Chat ngay

BỘ MŨI VẶN VÍT CẦM TAY BOSCH 10 MÓN


 • bo-van-vit-da-nang-bosch-10-mon
 • bo-mui-van-vit-cam-tay-bosch-10-mon-3
 • bo-mui-van-vit-cam-tay-bosch-10-mon-2
 • bo-mui-van-vit-cam-tay-bosch-10-mon-4
Giá:181,000 đ


– Thương hiệu: Bosch

– Xuất xứ: Trung Quốc

– Màu sắc: xanh lá

– Kích thước: 170 x 120 x 50

– Các phụ kiện bao gồm:

+ 9 bộ vặn vít, L = 25 mm, PH 1/2; PZ 1/2/3; HEX 4/5; T 20/25;

+ Tay cầm vặn vít

Yêu cầu tư vấn

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Bộ mũi vặn vít cầm tay Bosch 10 món đem tới những hiệu quả tích cực trong các nhu cầu làm việc ngoài trời, cung cấp các giải phái ưu việt cho người sử dụng trong các trường hợp cần sửa chữa khẩn cấp tại các khu vực xa, không có sự hỗ trợ của các công cụ chuyên nghiệp. Có chứa các phụ kiện quan trọng nhất cho các công việc lắp ráp và ốc vít khác nhau nên chỉ cần có bộ mũi vặn vít đa năng 10 chi tiết Bosch thì các yêu cầu làm việc dù là ở trong nhà, trong vườn hoặc thậm chí trên đường đi…đều có thể diễn ra một cách đơn giản.

  bộ mũi vặn vít cầm tay bosch 10 món

  Thiết kế thông minh của bộ mũi vặn vít cầm tay Bosch 10 món

  Sở hữu thiết kế nối bật cho phép cất chứa các đầu vít ngay tại phần tay cầm của công cụ giúp tập trung tất cả các chi tiết tại một nơi giúp tiết kiệm tối đa không gian lưu trữ và phòng tránh việc thất lạc sau quá trình sử dụng. Kiểu dáng liền lạc cùng việc thao tác vận hành đơn giản với kiểu dáng hướng tới người dùng cho phép bộ mũi vặn vít cầm tay Bosch 10 món có thể thực thi ngay lập tức các công việc ngay từ khi ra khỉ vỏ hộp. Phần tiếp xúc tay cầm chắc chắn cho việc thực thi công việc diễn ra một cách thuận lợi, không mỏi hay gặp bất cứ trở ngại nào.

  Cũng giống như các phụ kiện Bosch chất lượng khác, bộ mũi vặn vít cầm tay 10 chi tiết cũng đước sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về độ bền và các thông số hoạt động. Với thành phần chủ yếu là chất liệu nhựa cao cấp đã qua xử lý, bộ vặn vít 10 món Bosch cho thời gian sử dụng lâu dài nhờ khả năng chống mài mòn trong bất cứ điều kiện thời tiết khắc nghiệt nào và chống chịu tốt với các lực tác động mạnh từ bên ngoài có thể dẫn đến tình trạng nứt vỡ. Chính vì thế chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tuổi thọ của sản phẩm.

  Với 10 mũi tua vít khác nhau cho hình dạng và kích cỡ đầu vít phổ biến nhất, người dùng có thể chủ động hơn ngay cả trong trường hợp khẩn cấp. Các phụ kiện đã sẵn sàng để sử dụng, đơn giản chỉ cần tháo mở chúng và thực hiện công việc. Giờ đây khi đã sở hữu bộ vặn vít 10 chi tiết đa năng từ hãng Bosch này người dùng có thể nhanh chóng thực hiện các thao tác thắt chặt ốc vít khi cần hay chỉnh sửa các mối nối, bản lề cửa trong gia đình một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

  phụ kiện bosch

  Thông tin chi tiết về bộ mũi vặn vít cầm tay Bosch 10 món

  – Mã hàng :2607019510

  – Xuất xứ: Trung Quốc

  – Màu sắc: xanh lá

  – Kích thước: 170 x 120 x 50

  – Các phụ kiện bao gồm:

  + 9 bộ vặn vít, L = 25 mm, PH 1/2; PZ 1/2/3; HEX 4/5; T 20/25;

  + Tay cầm vặn vít

  Với 9 mũi vặn vít có kích thước khác nhau theo từng nhu cầu và tính chất công việc. Bộ sản phẩm hữu ích này hứa hẹn là mộ người bạn hỗ trợ tốt nhất các công việc trong gia đình.

  Đánh giá - Bình luận
  error: Content is protected !!