Chat ngay

Bosch BeConnected: Ứng dụng xác minh dụng cụ điện cầm tay Bosch

Bạn là tín đồ của dụng cụ điện cầm tay Bosch nhưng lại không biết liệu mình có mua đúng sản phẩm chính hãng hay không? Bây giờ bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi Bosch BeConnected đã ra đời với mục đích cung cấp cho khách hàng một loại công cụ nhằm xác minh nguồn gốc các sản phẩm của hãng Bosch chính ngay trên chiếc điện thoại thông minh mà bạn đang dùng. Ứng dụng này giúp bạn tra cứu thông số kỹ thuật, thời gian bảo hành,… của từng sản phẩm của Bosch theo thời gian thực.

Điểm nổi bật

  • – Tra cứu và xác thực nguồn gốc của các sản phẩm dụng cụ điện đến từ hãng Bosch.
  • – Quét mã QR để cập nhật thông tin sản phẩm như thông số kỹ thuật, chế độ bảo hành,…
  • – Vào danh mục công cụ để dễ dàng truy cập vào tất cả danh sách các sản phẩm Bosch trên thị trường và đánh giá về chúng.
  • – Cung cấp các video hướng dẫn sử dụng các loại sản phẩm của Bosch.
  • – Theo dõi trạng thái bảo hành điện tử của các sản phẩm dụng cụ điện cầm tay Bosch.
  • – Nhanh chóng tìm được các đại lý hay trung tâm bảo hành được chứng nhận bởi Bosch trên toàn quốc.
  • – Nhận thông tin về các chương trình khuyến mãi đang diễn ra của hãng.
  • – Tích lũy điểm đổi quà tặng như phiếu giảm giá hoặc những sản phẩm độc quyền từ thương hiệu Bosch.
  • – Nhận thông báo cập nhật những tin tức mới nhất về các sản phẩm của Bosch.

I. Thông tin ứng dụng

Nền tảng: iOS 10.0 trở lên, Android 5.0 trở lên

Dung lượng: iOS ~46.6MB, Android ~53MB

Loại ứng dụng: Công cụ

Đơn vị phát hành: Robert Bosch Power Tools GmbH

II. 9 chức năng chính của ứng dụng Bosch BeConnected

1. Tra cứu và xác thực nguồn gốc sản phẩm dụng cụ điện cầm tay Bosch

dụng cụ điện cầm tay bosch

Mỗi loại dụng cụ điện cầm tay Bosch đều có mã QR riêng. Trước khi bạn quyết định chọn mua sản phẩm của Bosch, bạn có thể sử dụng điện thoại quét mã QR này bằng ứng dụng Bosch BeConnected để check xem sản phẩm mình đang mua có đúng là của hãng Bosch hay không.

2. Truy cập thông tin sản phẩm dụng cụ điện Bosch theo thời gian thực

bosch beconnected

Ngoài xác thực về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, ứng dụng Bosch BeConnected còn cung cấp cho bạn những thông tin về sản phẩm của hãng Bosch như thông số kỹ thuật, thời hạn bảo hành,… khi bạn quét mã QR ngay trên sản phẩm. Những thông tin này sẽ được ứng dụng cập nhật liên tục theo thời gian thực.

3. Cung cấp danh sách và những đánh giá về dụng cụ điện cầm tay Bosch trên thị trường

dụng cụ điện cầm tay

Thông qua ứng dụng Bosch BeConnected, bạn hoàn toàn có thể tham khảo những đánh giá từ những người đã dùng máy trên thị trường để từ đó đưa ra được quyết định đúng đắn.

4. Cung cấp các video hướng dẫn sử dụng các loại dụng cụ điện cầm tay Bosch

thương hiệu bosch

Bên cạnh cung cấp những thông tin về sản phẩm, ứng dụng Bosch BeConnected còn cung cấp cho người dùng những video hướng dẫn sử dụng các loại dụng cụ điện cầm tay Bosch. Điều này sẽ giúp người dùng giảm thiểu những khó khăn trong quá trình sử dụng dụng cụ điện đến từ thương hiệu nổi tiếng này.

5. Theo dõi trạng thái bảo hành của các sản phẩm Bosch

trung tâm bảo hành

Bạn đang cần phải bảo hành máy của mình nhưng lại lỡ làm mất phiếu bảo hành? Nếu như trước đây khi thì có thể bạn sẽ gặp một ít khó khăn nhưng hiện nay bạn đừng lo lắng, ứng dụng Bosch BeConnected trong trường hợp này sẽ được xem như là một phiếu bảo hành điện tử cho sản phẩm của bạn. Chỉ cần mang sản phẩm và truy cập vào Bosch BeConnected bạn sẽ được các trung tâm bảo hành Bosch trên toàn quốc bảo hành cho bạn.

6. Tìm đại lý, trung tâm bảo hành gần nhất của hãng Bosch

trung tâm bảo hành bosch

Bạn không biết mình có thể mang chiếc máy của mình đến đại lý, trung tâm bảo hành nào là gần nhất? Vậy trong trường hợp này Bosch BeConnected sẽ cung cấp cho bạn danh sách các đại lý, trung tâm bảo hành ủy quyền được chứng nhận bởi hãng Bosch ở vị trí gần nhất với bạn.

7. Nhận ngay mọi thông tin về các chương trình khuyến mãi đang diễn ra

khuyến mãi bosch

Tại ứng dụng Bosch BeConnected sẽ cập nhật liên tục các chương trình khuyến mãi của Bosch đến với bạn. Nếu bạn quan tâm đến các chương trình khuyến mãi của Bosch, thì đừng quên cài đặt ứng dụng Bosch BeConnected ngay trên điện thoại của mình để nhận được những thông tin ngay lập tức.

8. Tích điểm, đổi quà và nhận những ưu đãi lớn từ hãng Bosch

bosch

Mỗi khi bạn mua sản phẩm của thương hiệu Bosch, bạn có thể vào ứng dụng tích điểm và đổi những phần quà, những ưu đãi hấp dẫn của hãng như phiếu giảm giá hay những sản phẩm độc quyền,… tương ứng với số điểm mà bạn hiện có.

9. Cập nhật những tin tức mới nhất về các sản phẩm của thương hiệu Bosch

ứng dụng Bosch BeConnected

Nếu bạn là người yêu thích và quan tâm đến các sản phẩm của hãng Bosch, hãy cài đặt ngay và truy cập vào ứng dụng Bosch BeConnected để cập nhật những tin tức mới nhất về sản phẩm đến từ thương hiệu này.

Hi vọng với bài viết này, bạn sẽ biết thêm về 9 tính năng độc đáo của ứng dụng Bosch BeConnected cũng như có thể sở hữu được những sản phẩm dụng cụ điện cầm tay chính hãng chất lượng và nhận được nhiều ưu đãi từ thương hiệu Bosch đình đám này. Hãy chia sẻ ngay bài viết này đến bạn bè, người thân nếu thấy bài viết hữu ích. Liên hệ: 0931 381 381 để biết thêm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!