Chat ngay

DÚNG BẮN KEO CHUYÊN DỤNG BOSCH GKP 200 CE


 • sung-ban-keo-bosch-gkp-200-ce-03
 • sung-ban-keo-bosch-gkp-200-ce-02
Giá:1,696,000 đ

Chiều cao:175 mm
Phần tử nung nóng, số:2 Thép
Sức gắn:30 g/phút
Thời gian đốt nóng:4 phút
Trọng lượng không tính cáp:0,4 kg
Đầu vào công suất định mức:500 W
Xuất xứTrung Quốc
Công nghệĐức
Hãng sản xuấtBosch
Chiều dài que keo, tối đa:200 mm
Điều chỉnh không khí lạnh, 50°C:false
Kiểm soát nhiệt độ biến đổi vô cấp:false
Chiều dài:205 mm
Đường kính que keo:11 mm

Yêu cầu tư vấn

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Súng bắn keo Bosch GKP 200 CE được sản xuất để đáp ứng những nhu cầu gắn kết và kết nối các vật phẩm khối lượng lớn một cách dễ dàng nhất của người lao động. Đây là một thiết bị hỗ trợ chuyên nghiệp cho phép tạo ra những điều kiện thi công thuận lợi giúp đẩy nhanh quá trình làm việc khi mà không tốn nhiều sức lực cũng như thời gian để có được những kết quả tốt nhất. Tính ứng dụng thực tế cao do khả năng nhanh chóng hoàn thành các công việc dù là khó khăn nhất nên Bosch GKP 200 CE cũng là một trong những thiết bị được yêu thích và là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều các chuyên gia, thợ lành nghề trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

  súng bắn keo chuyên dụng bosch gkp 200 ce

  Đặc điểm nổi bật của súng bắn keo Bosch GKP 200 CE

  Công nghệ hiện đại cùng nhiều cải tiến vượt trội từ những bằng sáng chế độc quyền của Bosch mang tới cho người lao động khả năng làm chủ công việc trong từng thao tác nhờ khả năng phân phối liều lượng tốt giúp việc nhắm đến các vị trí cần được xử lý được hiệu quả hơn rất nhiều. Đầu tiên đó là hệ thống làm nóng của súng bắn keo GKP 200 CE được điều khiển thông qua chế độ điện tử giúp việc làm nóng để chuyển sang chế độ chờ làm việc được diễn ra trong thời gian ngắn và đảm bảo nhiệt độ làm việc không đổi với các thành quả thi công đồng đều.

  Sở hữu thiết kế thông minh cho phép súng bắn keo GKP 200 CE có thể xử lý keo đạt đến bề mặt được dán một cách có mục tiêu một cách dễ dàng hơn. Hệ thống cấp liệu cơ học cho phép một liều lượng tốt và một khối chống nhỏ giọt đặc biệt giúp làm giảm giảm đáng kể lượng nhỏ giọt gây phiền nhiễu của keo, các vòi phun dài thêm cho phép bạn thực hiện các khớp dính ngay cả trong khó khăn để truy cập vào các khu vực. Theo đó môi trường làm việc và vật liệu luôn không có dư lượng keo. Với một lượng keo nhất định khi thao tác cùng súng bắn keo GKP 200 CE luôn đạt chất lượng cao hơn, cụ thể là số lượng vật phẩm xử lý được nhiều hơn do có thể tối ưu hóa từng lượng keo có sẵn trong súng.

  Súng bắn keo nóng Bosch GKP 200 CE cũng được trang bị khung dừng mở cho phép lưu trữ công cụ một cách nhanh chóng và an toàn. Cũng giống như các dòng máy cầm tay Bosch khác, với kết cấu chắc chắn nhờ thành phần cấu tạo chủ yếu từ chất liệu nhựa cao cấp tổng hợp siêu bền có tính cách điện, cách nhiệt cao cung cấp cho công cụ khả năng hoạt động mạnh mẽ trong bất kỳ môi trường khắc nghiệt nào. Tay cầm nhỏ gọn phù hợp với cả những người thuận tay trái, mang tới khả năng xử lý đa dạng trong nhiều nhu cầu làm việc khác nhau. Nhờ vào vòi phun dài cho các điểm truy cập khó, hơn thế nữa việc thay thế và đổi mới cũng diễn ra hết sức dễ dàng càng mang lại thêm nhiều sự tiện lợi khi vận hành súng bắn keo Bosch GKP 200 CE trong công việc.

  Thông số kỹ thuật súng bắn keo Bosch GKP 200 CE chính hãng

  Tổng quan về các thông số GKP 200 CE Professional:

  – Mã hàng 0601950703

  – Đầu vào công suất định mức 500 W

  – Trọng lượng không tính cáp 0,4 kg

  – Chiều dài 205 mm

  – Chiều cao 175 mm

  – Sức gắn 30 g/phút

  – Thời gian đốt nóng 4 phút

  – Phần tử nung nóng 2

  – Đường kính que keo 11 mm

  – Chiều dài que keo, tối đa 200 mm

  – Thiết bị gia nhiệt 1609202434

  – Bo mạch 1609202436

  súng bắn keo bosch

  Súng bắn keo Bosch GKP 200 CE tiện dụng trong công việc

  Công cụ này rất dễ sử dụng: để tạo những sư thuận lợi nhất trong khi làm việc, Bosch GKP 200 CE với thiết kế đơn giản cùng khả năng tháo lắp dễ dàng giúp người dùng không quá khó khăn để thực thi công việc dù đó là những người mới bắt đầu. Kiểu dáng nhỏ nhắn cung cấp khả năng hoạt động linh hoạt trong mọi hoàn cảnh giúp việc thao tác tại các vị trí nhỏ hẹp, tầm cao thuận lợi mà không gặp bất cứ trở ngại nào, trọng lượng nhẹ cho phép người dùng sử dụng liên tục mà không gây mệt mỏi. Trong súng dán có thể chèn keo kết dính từ đường kính 11 mm và từ 45 lên đến 200 mm, do đó phù hợp cho cả hoạt động nhỏ với mức tiêu thụ keo giảm và yêu cầu dán với mức tiêu thụ nguyên liệu cao.

  Mặt khác với quy trình sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, các công đoạn kiểm tra đánh giá nghiêm ngặt đảm bảo việc đưa súng bắn keo Bosch GKP 200 CE đến được tay người tiêu dùng đều là những sản phẩm chất lượng lượng tốt nhất để có thể đem tới sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng. Súng dán phù hợp với một số lượng lớn vật liệu: dễ dàng kết dính gỗ, da, bìa cứng, giấy, hàng dệt, nút chai và đá, cũng như thủy tinh và kim loại… với định lượng chính xác của keo và ứng dụng thống nhất mang tới những kết quả đồng đều. Một mức giá hợp lý cho một công cụ phụ trợ đa năng

  Đánh giá - Bình luận
  error: Content is protected !!