DỤNG CỤ ĐIỆN CẦM TAY TẠI PHÚ THỌ

Máy mài góc là dụng cụ điện cầm tay tại Phú Thọ một trong các thiết bị chuyên nghiệp và đa dụng nhất mà bất cứ người thợ nào cũng cần sở hữu, sản phẩm này có khả năng mài, cắt vật liệu rất nhanh, chính xác. Tuy nhiên đa số người sử dụng vẫn muốn lựa chọn sản phẩm mài góc để dùng cho việc mài mòn, mài sắc trên mặt bê tông và kim loại…

Vậy chọn sản phẩm mài góc như thế nào sẽ thích hợp với công việc…. Để giải đáp tất cả các băn khoăn đó, chúng ta cùng đi tìm hiểu các tính năng của máy mài góc cầm tay quý khách nhé!

Máy mài góc – dụng cụ điện cầm tay tại Phú Thọ có tính năng không tự khởi động lại

Khi quý khách đang làm việc không may bị ngắt nguồn cung điện, hết pin hay bất kì tính năng an toàn nào được kích hoạt dẫn đến máy ngừng hoạt động, lúc này tính năng không tự khởi động lại đồng thời được kích hoạt để khi có nguồn cung điện trở lại máy sẽ không tự hoạt động tiếp, trở công tắc lại vị trí ban đầu.

Là một tính năng an toàn cần thiết nên quý khách hãy mua máy mài cầm tay Bosch có tính năng này.

dụng cụ điện cầm tay tại phú thọ

Hình ảnh sản phẩm máy mài cầm tay Bosch

Vành chắn tia lửa điện – Tính năng tiếp theo của máy mài góc/Dụng cụ điện cầm tay tại Phú Thọ

Đây cũng là thiết kế an toàn, không phải tính năng an toàn của sản phẩm, nó rất thiết thực và cần thiết trên bất kì chiếc máy mài chính hãng nào. Nó giúp ngăn cho các tia lửa điện, mạt mài bắn vào tay hay vào người quý khách khi đang làm việc.

Vành chắn tia lửa điện được thiết kế thể xoay 360 độ, quý khách sẽ dễ dàng điều chỉnh phù hợp với môi trường làm việc. Qua những tính năng mà chúng tôi vừa trình bày rất mong quý khách có thể hiểu thêm và trang bị cho mình một chiếc máy mài góc tôi ạ!

máy mài góc

Máy được thiết kế chống tia lửa điện

Cố định trục tính năng không thể thiếu ở  máy mài – dụng cụ điện cầm tay tại Phú Thọ

Tính năng hữu ích khi người dùng tháo lắp, thay phụ kiện, với trục mài ở vị trí cố định sẽ đảm bảo lưỡi phụ kiện không dịch chuyển khi người dùng tháo ra, hạn chế sát thương. Với tính năng này người dùng sẽ không cần nắm nhiều kỹ thuật vận hành hoặc trang bị nhiều phụ kiện.

Để được đội ngũ kĩ thuật viên, đội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn giúp bạn hiểu thêm về các loại máy của thương hiệu nổi tiếng mà chúng tôi đang có bán như: Thương hiệu Bosch, Makita, Dewalt…cùng với đó là hơn 20 thương hiệu nổi tiếng khác. Và chính sách bảo hành chính hãng do nhà sản xuất đưa ra luôn được chúng tôi thực hiện nghiêm túc nhất. Ngoai ra chính sách riêng biệt chúng tôi dành cho khách hàng, 1 đổi 10 nếu có hàng giả ở công ty chúng tôi điều này sẽ giúp bạn yên tâm khi mua sắm rồi nhé!

Để mua sản phẩm chính hãng mời bạn truy cập thegioidungcudien.com

Liên hệ hotline: 0931.381.381 để được hỗ trợ mua hàng nhanh nhất!

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioidungcudien/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!