Chat ngay

MÁY CHÀ NHÁM TRÒN DÙNG PIN TOTAL TROSLI2001


 • may-cha-nham-tron-dung-pin-total-trosli2001
 • may-cha-nham-tron-dung-pin-total-trosli2001-2
 • may-cha-nham-tron-dung-pin-total-trosli2001-1
Giá:825,000 đ


Mã sản phẩm: TROSLI2001
Thương hiệu: Total
Xuất xứ: Trung Quốc
Điện thế pin: 20V
Tốc độ không tải: 10000/min
Đĩa chà: 125mm
Phụ kiện: Kèm theo 5 miếng chà nhám (không kèm theo pin và sạc)

Yêu cầu tư vấn

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Máy chà nhám tròn dùng pin Total TROSLI2001 (20V) là công cụ hữu ích vô cùng tiện dụng cho các nhu cầu làm mịn, xử lý bề mặt nguyên vật liệu dễ dàng và hiệu quả. Thiết bị cầm tay này nhỏ gọn cùng nhiều cải tiến vượt trội cung cấp tính linh hoạt cao trong quá trình sử dụng mang tới các kết quả tối ưu ở mọi vị trí làm việc khác nhau.

  Máy chà nhám tròn dùng pin Total TROSLI2001

  Tính năng nổi bật của máy chà nhám tròn dùng pin Total TROSLI2001 (20V)

  Máy chà nhám tròn Makita M9202B nhỏ gọn cho tính linh hoạt cao

  Máy chà nhám dùng pin Total TROSLI2001 (20V) có kích thước nhỏ gọn, được gia công bằng vật liệu chống rỉ sét tốt. Sản phẩm sử dụng đế chà nhám đường kính 125mm cho phạm vi làm việc thích hợp xử lý những vật liệu có diện tích vừa phải và nhỏ. Ngoài ra, thiết kế hiện đại cho phép người dùng mang theo công cụ tới mọi khu vực cần thực thi dễ dàng. Trọng lượng của máy chà nhám Total này tương đối nhẹ cho phép hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền mà không cảm thấy mệt mỏi, nhờ đó thúc đẩy hiệu suất làm việc.

  Người dùng có thể kiểm soát tốt hơn nhờ phần tay cầm được bọc cao su có lớp gân gợn sóng. Trang bị của máy chà nhám tròn 125mm này giúp tăng độ ma sát tránh các sự cố trơn trượt khi tay ra mô hôi hoặc dính dầu mỡ. Điều khiển chủ động nhờ giao diện thân thiện người dùng, cho phép người mới sử dụng máy Total TROSLI2001 (20V) cũng có thể ngay lập tức bắt tay vào công việc mà không cần sự hướng dẫn của người khác.

  Máy chà nhám Total TROSLI2001

  Total TROSLI2001 (20V) được thiết kế thông minh, dễ sử dụng

  Công tắc khởi động của máy chà nhám Total này được bố trí ngay trước tay cầm giúp kiểm soát bật tắt công cụ trên từng ứng dụng thực tế khác nhau. Điều này sẽ giúp người dùng làm chủ hoàn toàn quá trình xử lý nguyên vật liệu. Mặt khác, giấy nhám có thể được thay đổi nhanh chóng nhờ hệ thống kẹp dễ sử dụng. Ngoài ra, việc áp dụng và đổi mới giấy chà nhám diễn ra nhanh chóng mà không bị hư hại nhờ kiểu dán xé tiện lợi.

  Được thúc đẩy bởi sự đổi mới nhằm đảm bảo độ bền tối đa, máy chà nhám 125mm này làm việc mạnh mẽ các bộ phận được cấu thành từ các chất liệu cao cấp. Máy chà nhám này đã qua các quy trình xử lý, kiểm tra và đánh giá nghiêm ngặt theo chuẩn Đức. Vỏ ngoài của Total TROSLI2001 (20V) khép kín đầy chắc chắn, động cơ kim loại với vòng bi được niêm phong tuyệt vời. Đặc biệt, thiết bị cầm tay này có khả năng ngăn chặn bụi bẩn xâm nhập gần như hoàn toàn nên hầu như sản phẩm không bị hao mòn theo thời gian.

  Máy chà nhám tròn dùng pin Total TROSLI2001 (20V) mạnh mẽ an toàn và bền bỉ

  Máy chà nhám Total TROSLI2001 (20V) cung cấp tốc độ 10.000 vòng/phút cùng viên pin 20V cho phép giải quyết khối lượng lớn công việc mà không cần tốn quá nhiều công sức. Cơ chế làm việc thông minh của máy chà nhám cầm tay Total TROSLI2001 (20V) cùng thiết kế rất nhỏ gọn giúp người dùng có thể tiếp cận những vị trí khó khăn nhất mà không gặp cản trở nào.

  Đánh giá - Bình luận
  error: Content is protected !!