Chat ngay

MÁY CƯA ĐA NĂNG TOTAL TMFS7501


 • may-cua-da-nang-total-tmfs7501
Giá:1,616,000 đ


– Hãng sản xuất: Total
– Xuất xứ:  Trung Quốc
– Công suất: 750 W
– Tốc độ không tải: 4700 v/p
– Khả năng cắt 45 độ và 90 độ: 31mm/ 47mm
– Phụ kiện: Kèm 1 lưỡi cắt TCT 125mm, 1 đĩa cắt hợp kim nhân loại 125mm, 1 bộ than.

Yêu cầu tư vấn

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Bạn đang dùng những dụng cụ điện cầm tay công suất yếu, chỉ duy nhất 1 công dụng, không tích hợp được nhiều chức năng, không đa năng. Vậy tại sao không đổi ngay sang máy cưa đa năng Total TMFS7501. Máy cưa đa năng Total TMFS7501 được thiết kế để cưa và cắt các nguyên vật liệu bằng gỗ, nhựa, thạch cao, kim loại màu và các chi tiết bắt lắp (đinh, ghim).  Máy cưa đa năng rất thích hợp để làm việc với gạch ốp lát tường mềm, cũng như sử dụng để chà thô và cạo bề mặt nhỏ. Máy đặc biệt thích hợp để gia công các vị trí cạnh biên và cắt bằng mặt.

  máy cưa đa năng total tmfs7501

  Đặc trưng kỹ thuật máy cưa đa năng Total TMFS7501

  – Máy cưa đa năng Total TMFS7501 được thiết kế để cưa và cắt các nguyên vật liệu bằng gỗ, nhựa, thạch cao, kim loại màu và các chi tiết bắt lắp (vd. đinh, ghim dập chưa tới). Máy cũng thích hợp để làm việc với gạch ốp lát tường mềm, cũng như sử dụng để chà khô và cạo bề mặt nhỏ. Máy đặc biệt thích hợp để gia công các vị trí cạnh biên và cắt bằng mặt.

  – Máy cưa Total này có thiết kế gọn nhẹ, kết cấu thân thon gọn, độ bền cao, cách điện tốt, làm cho việc cầm nắm gia công cắt thoải mái, nhanh chóng và tiện lợi.

  – Với công suất mạnh mẽ lên đến 750W, máy cưa Total TMFS7501 có thể cắt được nhiều chất liệu khác nhau như gạch, đá, kim loại, kể cả vải, thảm bông dày… Ngoài ra, chỉ cần 1 thao tác thay đĩa đơn giản, công dụng của máy sẽ không chỉ dừng lại ở việc cắt mà còn có thể chà, cạo các bề mặt kim loại, sơn hoặc gỗ.

  – Total TMFS7501 không chỉ có khả năng cắt xẻ vật liệu mà còn có thể chà nhám, làm bóng bề mặt vật liệu, hoạt động mạnh mẽ trên mọi loại bề mặt khác nhau: gạch, gỗ, kim loại… cho khả năng gia công ở những bề mặt nhỏ hẹp, cạnh biên một cách dễ dàng và chính xác.

  – Máy cưa Total TMFS7501 cũng thích hợp để làm việc với gạch ốp lát tường mềm cũng như sử dụng để chà thô và cạo bề mặt nhỏ. Đặc biệt Total TMFS7501 thích hợp để gia công các vị trí cạnh biên và cắt bằng mặt.

  Ứng dụng máy cưa đa năng Total

  – Vết cắt đứt và vết cưa chìm; cả cưa sát mép, trong các góc và trong các vùng khó tiếp cận

  – Cắt và cắt rời trong các vùng gần mép, trong các góc hoặc các vùng khó tiếp cận

  – Phay và cắt chính xác các vật liệu gắn/lát gạch, keo epoxy và chất dẻo cốt sợi thủy tinh

  – Giũa và mài các nền cứng

  – Mài gỗ hoặc mực trên các vị trí khó tiếp cận mà không cần giấy nhám

  – Mài bề mặt cạnh các mép, trong các góc hoặc những vùng khó tiếp cận

  Hướng dẫn sử dụng Total TMFS7501

  – Sử dụng máy cưa đa năng Total TMFS7501 để tách bóc: Khi sử dụng máy để tách bóc gạch ốp tường thì dụng cụ phụ kiện sẽ bị mòn rất nhanh nếu sử dụng lâu hơn mức bình thường.

  – Sử dụng máy cưa đa năng Total TMFS7501 để chà nhám: Khi chà nhám việc quan trọng nhất là lựa chọn giấy chà. Sử dụng giấy chà nhám chính hãng Total và phù hợp sẽ đem lại hiệu suất làm việc cao nhất, kéo dài tuổi thọ của máy. Tạo lực đè thật mạnh lên máy không làm tăng năng suất chà mà chỉ làm tăng sự hao mòn của máy và giấy nhám. Đặc biệt, lưu ý khi giấy nhám đã được dùng để chà kim loai thì không nên sử dụng để chà các loại vât liệu khác. Và luôn luôn nối với bộ phận hút bụi khi chà nhám.

  Những lưu ý khi sử dụng

  Chỉ sử dụng lưỡi cưa còn nguyên vẹn, khi lưỡi cưa bị cong hay cùn có thể bị gãy ảnh hưởng xấu đến quá trình cắt và có thể gây ra sự dội ngược mất an toàn cho người sử dụng.

  Giữa một thiết bị đa năng, chuyên nghiệp, công suất mạnh, tiện dụng, tính năng thông minh, an toàn, đem lại hiệu suất công việc cao với một thiết bị chỉ làm được 1 nhiệm vụ duy nhất mà khả năng hiệu suất của công việc đem lại thấp, bạn biết mình nên chọn như thế nào rồi đấy.

  Đánh giá - Bình luận
  error: Content is protected !!