Máy đục có mấy loại? Nguyên lý hoạt động của sản phẩm ra sao?

Hiện nay, rất nhiều máy đục bê tông với nhiều công suất khác nhau do nhiều công ty uy tín sản xuất với chất lượng đảm bảo và độ an toàn cao. Bạn có thể tham khảo một số thương hiệu, như: Bosch, Makita. Việc có nhiều dòng máy khoan như thế sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quyết định và sự lựa chọn các dòng máy phù hợp nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tóm lược các chức năng nổi bật nhất của các dòng máy phổ phổ biến.

Giới thiệu về những đặc điểm của máy đục

Máy phá bê tông được sử dụng để hỗ trợ việc đục phá các tấm bê tông một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác. Máy này có công suất lớn và khả năng làm việc mạnh mẽ. Máy hoạt động ở chế độ quay và đục giúp đục phá bê tông một cách lực và nhanh chóng. Các sản phẩm máy có khả năng phá hủy được coi là tốt nhất, tác động mạnh và tốc độ cực nhanh, có thể dễ dàng xuyên thủng những bức tường gạch, bê tông cứng nhất mà không hạn chế hay dựa vào sức lao động.

Những yêu cầu cần biết khi chọn mua máy

Các thông số kỹ thuật được xem xét thật kỹ.

Máy đục bê tông cần lực lớn và mạnh để đục phá bê tông tốt nhất. Vì vậy khi chọn mua sản phẩm này bạn phải hết sức lưu ý các thông số kỹ thuật sau:

Công suất máy: Yếu tố chính và ảnh hưởng lớn nhất đến khả năng vận hành của máy. Để đục được những khối bê tông có kích thước lớn và dày, đòi hỏi máy phải có khả năng hoạt động mạnh mẽ để mang đến cho người dùng hiệu quả công việc tốt nhất.

Đường kính khoan: Đối với máy đục bê tông thì không thể bỏ qua đường kính khoan. Trong trường hợp bình thường, đường kính mũi khoan của máy từ 35mm trở lên, khi lựa chọn phương pháp đập bê tông, nó có thể dễ dàng xuyên thủng và nghiền nát các khu vực lân cận.

Lực tác động: Thông số này thể hiện tác động trực tiếp lên vật liệu mà máy có thể được tác động lên. Đối với máy móc thi công bê tông, chỉ số này thường trên 5J.

Sản phẩm máy đục cầm tay Makita

Sản phẩm máy đục cầm tay Makita HM0810TA (17MM-900W)

Máy đục bê tông hãng Total TH115326

Máy đục bê tông Total TH115326 là dòng máy  mới của Total, với hai chức năng khoan và đục, giúp công việc của bạn trở nên thuận tiện hơn. Ngoài ra, máy còn có hệ thống chống rung, giúp khoan lỗ chính xác, nâng cao hiệu quả công việc và giảm thiểu rủi ro tai nạn.

Máy có hệ số tác động làm việc lớn, công suất đầu vào đạt 4.400 vòng / phút, tốc độ công suất trong điều kiện 850 vòng / phút, khả năng khoan tối đa đường kính 32mm, khả năng đục sâu tới 14mm trên bê tông mặt.

Máy đục bê tông hãng Total TH116386 

Máy khoan bê tông Total TH116386 có trọng lượng 5kg, thiết kế thân thiện với người dùng giúp bạn cảm thấy thoải mái và yên tâm khi làm việc bằng hai tay. Tay cầm phụ được thiết kế thẳng để chống trơn trượt ngay cả khi tay đổ mồ hôi, đảm bảo độ an toàn và chính xác cao nhất.

Có thể nói đây là chiếc máy khoan điện đục phá rất đáng mua, máy có 2 chức năng linh hoạt là đục hoặc khoan điện mạnh mẽ Công suất đầu vào 1600W TH116386 mang đến khả năng quay tốc độ không tải: 550 vòng / phút và tốc độ đánh: 3.850 Lần / phút.

Sản phẩm Máy khoan bê tông hãng Total TH116386

Sản phẩm Máy khoan bê tông hãng Total TH116386

Tóm lại, những sản phẩm máy đục sẽ phát huy được toàn bộ hiệu quả sản phẩm khi bạn lựa đúng và chọn kỹ với chức năng sản phẩm. Để chọn thêm các thông tin chi tiết bạn có thể truy cập MÁY ĐỤC | Thế Giới Dụng Cụ Điện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!