Chat ngay

MÁY HÚT BỤI DÙNG PIN BOSCH GAS 12V LI


 • may-hut-bui-bosch-gas-12v-li-04
 • 12v-may-hut-bui-dung-pin-bosch-gas-12v-li
 • may-hut-bui-cam-tay-dung-pin-GAS-12V-LI-do-ben-cao
Giá:1,240,000 đ

Hãng sản xuấtBosch
Công nghệĐức
Lưu lượng tối đa:15 lít/giây
Vùng bề mặt bộ lọc:408 cm²
Điện thế pin:12 V
Bình chứa:350 ml

Yêu cầu tư vấn

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Máy hút bụi dùng pin Bosch GAS 12V-LI (SOLO) là dòng sản phẩm cao cấp thuộc thế hệ mới nhất của Bosch. Với kiểu dáng thiết kế mạnh mẽ, chuyên nghiệp kết hợp cùng với nhiều tính năng hỗ trợ hiện đại sẽ đảm bảo đem lại mức hiệu năng tốt nhất trong công việc hằng của bạn lẫn kéo dài mức tuổi thọ cho máy. Đây là sản phẩm chuyên dụng cho công việc sữa chữa, chế tác… chuyên nghiệp, cần di chuyển nhiều hoặc làm việc trên cao.

  máy hút bụi dùng pin bosch gas 12v li

  I- Thông tin sản phẩm

  Máy hút bụi dùng pin Bosch GAS 12V-LI (SOLO) là dòng sản phẩm cao cấp thuộc thế hệ mới nhất của Bosch. Với kiểu dáng thiết kế mạnh mẽ, chuyên nghiệp kết hợp cùng với nhiều tính năng hỗ trợ hiện đại sẽ đảm bảo đem lại mức hiệu năng tốt nhất trong công việc hằng ngày của bạn lẫn kéo dài mức tuổi thọ cho máy. Đây là sản phẩm chuyên dụng cho công việc vệ sinh, làm sạch tại những môi trường làm việc như nhà máy hay xí nghiệp hoặc sử dụng tại nhà.

  Máy hút bụi dùng pin Bosch GAS 12V-LI (SOLO) được trang bị mức áp lực hút bụi ấn tượng cùng với khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài sẽ đảm bảo mang lại khả năng đáp ứng rất tốt cho các nhu cầu làm sạch, vệ sinh tại những địa điểm làm việc như nhà máy hay xí nghiệp … Sản phẩm Máy hút bụi dùng pin Bosch GAS 12V-LI (SOLO) được trang bị nhiều chức năng khác nhau giúp đẩy nhanh các quá trình hút bụi, giúp tiết kiệm công sức và thời gian cho người sử dụng.

  Thông Số Kỹ Thuật:

  – Trọng lượng (Xấp xỉ, chưa bao gồm pin): 1.5 kg

  – Điện thế pin: 12 V

  – Kích thước vùng bề mặt bộ lọc: 408 cm²

  – Lưu lượng tối đa: 15 lít trên giây

  – Áp lực chân không tối đa (tua-bin): 45 mbar

  – Thể tích bình chứa: 350 ml

  máy hút bụi dùng pin bosch

  II- Ưu điểm của Máy hút bụi dùng pin Bosch GAS 12V-LI (SOLO)

  – Sản phẩm máy hút bụi Bosch GAS 18V-1 sở hữu cho mình luồng xoay mạnh mẽ nhằm mang lại mức hiệu suất làm sạch tốt nhất cũng như giảm thiểu bới sự tiêu hao lực hút tối thiểu trong quá trình sử dụng.

  – Được trang bị kèm với sản phẩm là bộ động cơ mạnh mẽ với khả năng cung cấp mức lực hút tối đa lên đến 45 mbar cũng như kéo dài thời gian hoạt động cho máy.

  – Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cho các quá trình vệ sinh, hút bụi tại những địa điểm chật hẹp hay ở những nơi cao.

  – Sản phẩm máy hút bụi Bosch GAS 18V-1 sở hữu hệ thống lọc bụi tiên tiến nhằm bảo vệ cho các linh kiện bên trong máy khỏi những sự cố ngoài ý muốn có thể xảy ra trong quá trình hút bụi

  III- Quy tắc an toàn

  – Kiểm tra máy trước khi sử dụng để phòng tránh các trường hợp máy bị kẹt hay các bộ phận bị rạn nứt để bảo đảm an toàn cho người sử dụng cũng như khả năng hoạt động mạnh mẽ của máy.

  – Sau khi sử dụng, người dùng cần làm sạch máy bằng cọ mềm hoặc dùng máy thổi gió để thổi sạch bụi trên máy thường xuyên.

  Đánh giá - Bình luận
  error: Content is protected !!