Chat ngay

CÁC TIÊU CHÍ GIÚP BẠN CHỌN MUA MÁY KHOAN ĐIỆN CẦM TAY TỐT

Khác với sản phẩm khoan pin, dòng khoan điện dùng nguồn điện trực tiếp để hoạt động, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn biết được các tiêu chí lựa chọn được một dòng máy khoan điện cầm tay tốt nhất thị trường, chúng ta cùng bắt đầu nhé!

Dùng máy khoan điện cầm tay theo tần suất – nhu cầu sử dụng

Điều đầu tiên để chọn lựa được dòng máy khoan điện cầm tay là phải phù hợp với nhu cầu của bạn.

Máy khoan nhỏ gọn, giúp dễ dàng cho người mới bắt đầu cùng những bạn nữ thực hiện các thao tác xử lý hiệu quả. Mặc dù có lực khoan nhỏ nhưng sẽ đủ nếu bạn dùng chỉ để siết chặt vít dùng lắp ráp đồ nội thất. Giá thành loại này cũng hợp lý, phù hợp với các bạn lần đầu tiên sử dụng máy.

Máy khoan điện cầm tay với công suất không nhỏ, kích thước lớn sẽ là lựa chọn với các bạn làm công việc chuyên nghiệp như: khoan bê tông, khoan sắt… người sử dụng khi cần dùng liên tục ở cường độ cao.

máy khoan điện cầm tay

Máy khoan Bosch khách hàng mua tại Thế Giới Dụng Cụ Điện

Cần xem độ dài dây nguồn sản phẩm máy khoan điện cầm tay

Hầu hết các loại máy cầm tay đều dùng nguồn điện dân dụng 220V để làm việc, lựa chọn khoan điện quý khách cần quan tâm đến dây nguồn, độ dài dây nguồn có phù hợp với môi trường, và khoảng cách từ ổ điện đến vị trí sử dụng của bạn không.

Máy khoan điện cầm tay là dòng với những sản phẩm có giá rẻ hơn loại không dây như vậy quý khách cũng không phải mất thời gian để thay pin. Đây cũng là loại không nên dùng ở ngoài trời vì bị giới hạn chiều dài dây điện và khó khăn khi thao tác, nhưng để sử dụng trong nhà, sản phẩm sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những bạn thường xuyên sử dụng.

máy khoan

Máy khoan điện và các loại mũi khoan

Khả năng dễ sử dụng, dễ cầm của máy khoan điện cầm tay

Thiết kế, hình dáng sản phẩm dễ dàng sử dụng sẽ thay đổi tùy thuộc vào kích thước lòng bàn tay và cách cầm giữ của quý khách. Bạn sẽ cảm thấy đỡ mỏi tay hơn nếu cầm nắm một chiếc máy khoan phù hợp nhất, vì vậy quý khách nên kiểm tra đặc điểm này ngay tại cửa hàng nếu có thể.

Bên cạnh đó, quý khách cũng nên kiểm tra khả năng dễ chuyển đổi của nút công tắc. Cũng không được quên kiểm tra xem quý khách có vô tình chạm ở công tắc trong quá trình dùng hay không.

thế giới dụng cụ điện

Máy khoan Makita tại thegioidungcudien.com

Vừa rồi là những điểm cần lưu ý khi cần mua máy khoan điện cầm tay. Hi vọng chúng tôi đã thông tin hữu ích cho các bạn trong việc chọn lựa cho mình một dòng máy khoan điện hợp lý với công việc nhất.

Ngoài máy khoan cầm tay Quý khách có thể đặt mua các dụng cụ điện cầm tay khác tại Thế Giới Dụng Cụ Điện như các dòng máy mài góc, máy đục bê tông Bosch, máy chà nhám chuyên nghiệp khác. Chúng tôi là nơi mua hàng chính hãng đã đồng hành với người tiêu dùng trong rất nhiều năm qua.

Chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí để bạn chọn được sản phẩm ưng ý, hướng dẫn bạn sử dụng sản phẩm đúng cách, hiệu quả nhất. Cam kết 1 đổi 10 nếu có sản phẩm của chúng tôi là hàng giả, nhái. Quý khách sẽ phải hài lòng khi sản phẩm đến tay!

Hotline 0931.381.381 hoặc đặt  mua tại https://thegioidungcudien.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioidungcudien/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!