Chat ngay

MÁY KHOAN GIA ĐÌNH – CÁCH KHOAN TƯỜNG KHÔNG BỊ VỠ

Bạn là người đàn ông của gia đình, bạn có nhu cầu khoan tường để treo một tranh ảnh, treo đồng hồ hay lắp đặt đồ dùng tại nhà bếp. Nhưng bạn có biết khoan tường khá dễ làm vỡ gạch gây mất thẩm mỹ hay ảnh hưởng tới đường điện được đi ngầm trong tường.

Vậy nên để hoàn thành công việc nhanh chóng để ghi điểm trong mắt người thân. Bạn hãy học liền cách khoan tường gạch không bị bể, bị vỡ ở bài viết sau đây!

Chuẩn bị dụng cụ máy khoan tường

Điều đầu tiên quý khách cần trang bị một chiếc máy khoan gia đình và mũi khoan tường phù hợp, loại máy khoan chất lượng hoạt động mạnh mẽ kết hợp cùng mũi khoan chất lượng chắc chắn sẽ cho ra các lỗ khoan chuẩn đẹp.

Nếu quý khách có nhu cầu khoan bắt vít hãy chọn chiếc máy khoan có công suất khoảng 800W còn nếu thực hiện thao tác khoan sâu lên tường thì phải trang bị một chiếc máy khoan tường. Với mũi khoan bạn nên ưu tiên dùng mũi làm bằng thép đầu mũi khoan nhọn, thân mũi dạng xoắn sẽ phù hợp nhất.

khoan tường

Chọn chiếc máy khoan tốt dùng khoan tường gạch hạn chế nứt vỡ

Ngoài ra nhằm tạo sự tiện lợi và không mất nhiều công sức cho quý khách chúng tôi khuyên nên lựa chọn những set máy khoan gia đình, chúng thường được đi cùng với đầy đủ các phụ kiện hợp lý cho việc sửa chữa, lắp đặt các đồ đạc tại nhà.

Hướng dẫn cách khoan tường gạch không bị vỡ

Việc thực hiện khoan tường chuẩn kỹ thuật luôn là cách để tránh gạch bị vỡ và giảm tiếng ồn tối đa. Bạn hãy cùng Thế Giới Dụng Cụ Điện tham khảo cách khoan để gạch không bị vỡ, giảm tiếng ồn. 

Bước 1: Như cách khoan ở mọi vật liệu khác bạn cần đánh dấu vị trí khoan nhằm đảm bảo khi khoan không lệch tâm. Với tường gạch bạn cần quan sát nhằm tránh khoan vào dây điện hoặc đường ống nước.

Đánh dấu khoan tường đúng vị trí

Bước 2: Bề mặt tường gạch thường hay trơn hơn các bề mặt khác nên quý khách cầm một tấm gỗ mỏng đã được khoan lỗ trước để lót tại đầu mũi khoan. Điều này giúp bạn khoan chính xác, mũi khoan không bị trượt hay nguy hiểm hơn là mũi khoan bị gãy dễ dẫn đến chấn thương.

Tiến hành khoan lỗ ở tường gạch

Bước 3: Sau hai bước chuẩn bị quý khách hãy bắt đầu tiến hành khoan thử vào tường ở vị trí đánh dấu. Cách khoan qua gạch ốp tường không bị vỡ bạn chọn tốc độ khoan trung bình nơi tấm gạch để chạm đến điểm bên trong tường.

Việc khoan ở tốc độ thấp sẽ tạo sự ổn định khi mũi khoan đi vào tường. Độ sâu hợp lý để khoan mồi là khoảng bằng 1/8 độ sâu bạn muốn khoan. Sau đó thì có thể tăng tốc độ của máy để mũi khoan ăn sâu và nhanh hơn.

Bước 4: Rút máy khoan cầm tay ra khỏi lỗ khoan từ từ, mỗi lần kéo khoảng mười hay hai mươi giây. Điều này giúp kéo bụi rời khỏi lỗ khoan

Bước 5: Ở khoan tường bạn cần biết cách để khoan ít bụi và tránh làm nóng mũi khoan dễ làm gãy mũi khoan. Trong quá trình khoan bạn nên thường xuyên làm mát mũi khoan bởi dung dịch chuyên dụng hay nước để hạn chế tối đa việc mũi khoan bị nóng. Bạn cũng có thể tạm dừng ít dây.

Nên làm mát mũi khoan để khoan tường gạch hiệu quả hơn

Bước 6: Sau khi hoàn thành việc khoan lỗ bạn làm sạch vị trí khoan và thực hiện công việc tiếp theo, như là lắp tắc kê nhựa hoặc việc gì đó tùy thuộc ở nhu cầu sử dụng của bạn. Như vậy công việc khoan tường của bạn đã hoàn thành!

Nếu quý khách thực hiện đúng cách khoan tường tránh bị vỡ trên đảm bảo việc khoan của bạn sẽ đúng kỹ thuật giúp không bị vỡ, bị bể cho ra các lỗ khoan chuẩn xác nhất.

Cách khoan bê tông

Ở bề mặt bê tông bạn cần sản phẩm khoan động lực/máy khoan cắt bê tông cùng một chiếc mũi khoan bê tông, để lỗ khoan được đẹp mắt quý khách cần trang bị động cơ máy với khả năng hoạt động ở tốc độ 1000 vòng/phút. Nếu quý khách cần thực hiện lỗ khoan lớn hãy khoan lỗ nhỏ trước để tăng dần kích thước, vừa khoan vừa nghỉ nhằm loại bỏ bụi khoan.

Trong trường hợp nếu quý khách gặp phải các viên đá trong bề mặt bê tông nên tiến hành khoan chậm hơn kèm khởi động chế độ khoan búa để đảm bảo kết quả công việc tốt hơn.

Giờ thì hãy liên hệ với Thế Giới Dụng Cụ Điện để đặt mua sản phẩm, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm về các dòng máy khoan, máy mài cầm tay, máy cắt sắt…của những thương hiệu lớn như Bosch, Makita, Dewalt, Stanley… chúng tôi tự tin sẽ giúp quý khách sở hữu những sản phẩm giá rẻ, đảm bảo uy tín và chất lượng nhất trên thị trường!

Hotline: 0931.381.381 hoặc đặt mua ngay trên: thegioidungcudien.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioidungcudien/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!