Chat ngay

MÁY KHOAN PIN BOSCH VÀ KHOAN TOTAL TẠI TP. THỦ ĐỨC

Bạn đang tìm hiểu và không biết nên chọn máy khoan pin Bosch hay khoan Total để sử dụng cho công việc. Bạn cần xem về những so sánh của máy khoan pin Total và máy khoan Bosch để hiểu thêm 2 dòng máy này. Bosch và Total là 2 công ty chuyên sản xuất máy khoan được người tiêu dùng TP. Thủ Đức yêu chuộng và tin tưởng sử dụng, đặc biệt dòng máy khoan pin.  Vậy, 2 loại máy này có những điểm giống cùng khác nhau như thế nào? Bạn hãy xem bài viết của Thế Giới Dụng Cụ Điện để biết thêm chi tiết.

So sánh về hãng sản xuất

Thương hiệu Bosch

Chắc chắn, quý khách tại TP. Thủ Đức đã quá quen thuộc với thương hiệu máy khoan pin Bosch tới từ Đức, được phân phối rất nhiều trên thị trường hiện nay. Bosch luôn là một trong các thương hiệu dẫn đầu về sản xuất những dòng máy khoan chất lượng cao, đầy đủ sản phẩm cũng như được sản xuất với công nghệ hiện đại. 

Máy khoan pin Bosch

Hãng Bosch chuyên cung cấp những dòng máy khoan chất lượng

Thương hiệu Total

Cũng như Bosch, Total là một thương hiệu đến từ Đức nhưng máy khoan pin được cả 2 thương hiệu đặt nhà máy ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới trong đó có Trung Quốc.

Hãng Total phân phối đa dạng những loại sản phẩm như máy khoan pin, máy khoan điện, máy khoan đục tông Total… Dù là được sản xuất ở Trung Quốc nhưng máy khoan pin Total vẫn đạt chất lượng tốt và có nhiều chức năng đa dạng, khách hàng ở TP. Thủ Đức yên tâm khi chọn dùng dụng cụ điện của Total

Ngày nay, những sản phẩm máy khoan Total có mặt phổ biến ở Việt Nam. Một số dòng máy khoan pin Total tốt như: Total TDLI1232, máy khoan pin 18V TDLI228180, Total TIDLI1232,…

So sánh giá giữa khoan pin Bosch và khoan Total đang bán ở TP. Thủ Đức

Máy khoan pin total

Máy khoan pin thương hiệu Total

Cùng là 2 hãng sản xuất lớn, nổi tiếng và bán rất chạy. Vậy mà Bosch và Total lại có hai phân khúc giá không giống nhau. Máy khoan pin Bosch thuộc dòng máy có giá cao cấp: từ 1 triệu tới 3 triệu với máy có công suất trung bình, không nhiều tính năng, từ hơn 4 triệu thậm chí có loại giá hơn 10 triệu với khoan pin chuyên nghiệp, công suất mạnh mẽ.

Với máy khoan pin Total lại là loại máy khoan pin giá rẻ những sản phẩm chỉ dao động ở mức giá dưới 1 triệu tới khoảng 2 triệu đồng. Như vậy, loại máy khoan Bosch thường có giá cả cao hơn so với những sản phẩm hãng Total. 

Tính đa dạng về dòng máy khoan pin Bosch và khoan Total

máy khoan pin bosch

Máy khoan pin Bosch đa dạng về chủng loại

Quý khách sinh sống ở TP. Thủ Đức cần biết răng: Bosch hơn hẳn so với Total khi những mã máy khoan pin của hãng này nhiều hơn hẳn, mỗi loại máy khoan đều dòng sử dụng nguồn pin như: máy đục bê tông dùng pin và  máy khoan tường dùng pin….

Trong khi khoan pin Total với chỉ dòng khoan xoay hay khoan động lực. Điều này có thể cho người sử dụng thấy được khoan pin Bosch sẽ thích hợp với đa số công việc từ dùng trong gia đình tới dùng chuyên nghiệp như khoan phá bê tông, khoan đục vật liệu dày và cứng. Còn khoan sạc pin Total sẽ thích hợp với nhu cầu trung bình đó là máy khoan gia đình hoặc sửa chữa, lắp đặt đồ điện nước cho những tay thợ ở Thủ Đức và trên toàn VN.

Có lợi thế về mặt số lượng sản phẩm máy khoan Bosch đã tạo ấn tượng với nhiều đối tượng khách hàng hơn máy khoan Total,

So sánh chất lượng của 2 thương hiệu

Máy khoan pin Bosch là sản phẩm của Đức luôn nằm trong top đầu về dụng cụ điện trên thế giới. Chính vì vậy, chất lượng cùng độ bền của máy khoan pin Bosch luôn đạt tiêu chuẩn cao, khoan mạnh mẽ trên mọi vật liệu. 

máy khoan Bosch máy khoan total

Bosch và Total đều có máy khoan pin chất lượng tốt

Bên cạnh đó, Hãng này cũng thường xuyên cải tiến, sử dụng công nghệ tiên tiến như động cơ không chổi than bền bỉ, công nghệ chống rung,… Máy khoan pin Bosch vẫn được trang bị pin Lithium dài lâu, tiết kiệm năng lượng, nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm.

Trong khi đó, những sản phẩm máy khoan Total vẫn có đánh giá tốt về chất lượng, khoan tốt. Tuy vậy, khi so sánh với máy khoan Bosch, Total vẫn bị đánh giá thấp hơn một bậc về độ bền bỉ và khả năng chịu tải, khả năng khoan của máy. 

Về việc chọn mua máy của thương hiệu nào sẽ phụ thuộc vào mức chi phí mà bạn cần bỏ ra để mua sắm hoặc tùy vào nhu cầu sử dụng thực tế. Nguyên nhân bởi mỗi máy khoan cầm tay dùng pin lại có một đặc điểm nổi bật rất khó để khách hàng có thể kết luận hơn kém, chỉ có thể nhìn nhận nó có hợp với công việc bạn đang làm ở TP. Thủ Đức hay không?

Nếu quý khách chưa biết mua máy khoan loại máy thuộc thương hiệu nào hay chưa có những kinh nghiệm hãy tìm đến với công ty cổ phần LASA. Với địa chỉ website: thegioidungcudien.com uy tín hàng đầu, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại máy khoan Bosch, máy cắt kim loại Bosch, máy khoan điện Makita, máy mài góc Makita, máy đục bê tông Dewalt và hàng trăm mã hàng khác. Mời quý khách liên hệ hotline: 0931.381.381 để biết thêm chi tiết.

Xem thêm: Địa chỉ mua máy mài góc Makita

  1. Lê Thu viết:

    Sản phẩm tốt, giá cả phải chăng

  2. Lê Thu viết:

    Sản phẩm tốt, giá cả phải chăng.
    Đã mua và hài lòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!