Chat ngay

Máy mài cầm tay chất lượng tại TGDCD

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy mài đến từ nhiều thương hiệu khác nhay và có những tính năng khác nhau đặc trưng. Những tính năng của sản phẩm sẽ phù hợp với những ứng dụng khác nhau của sản phẩm này. Vậy đối với máy mài cầm tay thì bạn cần phải lựa chọn dựa trên những tiêu chí nào? Tất cả các thông tin sẽ được gợi mở trong bài viết này nhé, hãy biến những thông tin này thành những kinh nghiệm khi chọn mua sản phẩm.

Sản phẩm máy mài cầm tay thì nên lựa chọn sao cho chuẩn

Máy mài là thiết bị hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình chế biến gỗ, gạch, đá, kim loại hoặc hoạt động xây dựng. Với trang bị này, người dùng có thể dễ dàng mài nhẵn các mối hàn, mép sắt ở nhiều vị trí khác nhau. Để chỗ mài ngày càng trở nên hoàn thiện, tăng tính thẩm mỹ và tiện dụng.

Mỗi model máy đều được trang bị hệ thống phụ kiện và các đĩa mài đa năng. Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng máy mài làm máy cắt, máy đánh bóng sàn rất hiệu quả.

Sử dụng máy mài để ứng dụng vào việc gì

Hỗ trợ làm đẹp bề mặt kim loại: thông qua sự kết hợp giữa các thiết bị đi kèm và máy giúp nhanh chóng làm sạch và làm nhẵn các vết rỉ sét hay bong tróc sơn trên bề mặt kim loại. Ngoài ra, việc sử dụng phụ kiện mài sắt còn có thể đánh bóng các kẽ hở, góc nhọn một cách hiệu quả.

Cắt và mài kim loại: Nếu bạn muốn sử dụng máy mài để cắt và chế tác kim loại, hãy lắp phụ kiện cần thiết liên quan để hỗ trợ chức năng này. Điều này giúp thiết bị có thể cắt các vật cứng bằng kim loại một cách nhanh chóng và dứt khoát như: sắt góc, thanh thép, bu lông hay dây thép gai, …

máy mài cầm tay bosch

Các dòng máy mài thuộc dòng Bosch

Các loại máy mài cầm tay thông dụng trên thị trường hiện nay

Máy mài góc

Hầu hết các mẫu máy mài góc đều có thiết kế cầm tay nhỏ gọn. Thông thường  máy mài cầm tay sẽ được trang bị một tay cầm phụ giúp người dùng thao tác chính xác hơn. Về chức năng, thiết bị được sử dụng để mài các vật liệu khác nhau như đá, kim loại và gỗ.

Máy mài khuôn

Đây là loại máy mài cầm tay có thiết kế và kích thước nhỏ gọn hơn so với máy mài góc. Thiết bị này thường được sử dụng với mâm cặp lên đến 6-8 mm. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thay thế nhiều loại đầu mài khác nhau.

Sản phẩm này sẽ đặc biệt hiệu quả đối với các chi tiết nhỏ như các góc trong khuôn lỗ. Đặc biệt là ở những nơi khó tiếp cận mà máy mài thường không thể. Người dùng có thể vận hành máy bằng một tay, siêu tiện lợi khi di chuyển. Thiết kế và trọng lượng nhỏ gọn dễ dàng sử dụng liên tục trong thời gian dài mà không gây mỏi tay.

Máy mài sàn bê tông

Máy mài sàn bê tông là loại máy chuyên dụng thực hiện các công việc vệ sinh và bảo dưỡng sàn bê tông. Thiết bị thường được sử dụng trong các đơn vị xây dựng, công trình trang trí, …

máy mài cầm tay Total

Máy mài gia dụng thuộc dòng máy mài Total

Máy mài hai đá

Máy mài hai đá hoạt động bằng động cơ điện rất tiện lợi. Thiết bị này dùng để mài sắt, thép, nhôm và các dụng cụ, vật liệu kim loại khác

>>Xem thêm: Máy mài cầm tay Total

Tóm lại, việc hiểu biết cũng như phân loại về sản phẩm máy mài sẽ giúp cho khách hàng có thể lựa chọn đúng sản phẩm máy mài cầm tay theo nhu cầu của mình. Bạn có thể xem thêm các thông tin về từng loại máy mài khác nhau và ứng dụng tại MÁY MÀI | Thế Giới Dụng Cụ Điện .

  1. Lê Thu viết:

    Sản phẩm tốt, giá cả phải chăng

  2. Lê Thu viết:

    Sản phẩm tốt, giá cả phải chăng.
    Đã mua và hài lòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!