Chat ngay

MÁY NÉN KHÍ STANLEY DN 200/10/5


 • may-nen-khi-stanley-dn-200-10-5
 • may-nen-khi-stanley-dn-200-10-5-1
Giá:3,440,000 đ

Thương hiệu:Stanley
Công nghệ:Mỹ
Công nghệ giam âm:Stanley, nạp nhanh
Bình chứa:5 lít,
Điện áp:220V/50Hz
Công suất:1.5 Hp
Áp suất:10 Bar
Kích thước trụ bỉnh:Ø150mm
Trọng lượng:9.7kgs
Kích thước đóng thùng:430x210x392mm

 

Yêu cầu tư vấn

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhỏ gọn, thiết thực, dễ cầm nắm, dễ vận chuyển, máy nén khí Stanley DN 200/10/5 là thiết bị cực kỳ thích hợp cho những công việc nhỏ như thổi, và thổi sơn cho gia đình và sở thích. Động cơ 1.5 Hp cho công suất 3.400 vòng / phút, bình chứa 5 lít không khí và đạt áp suất cực đại 10 bar; bộ phận bơm là đồng trục và không được bôi trơn bằng dầu, vì vậy nó không yêu cầu bất kỳ chi phí bảo dưỡng bổ sung hoặc đặc biệt nào.

  máy nén khí stanley dn 200/10/5

  Bản điều khiển hiển thị

  – Máy đo áp suất

  – Núm điều chỉnh không khí đầu ra

  – Kết nối cửa gió nhanh chóng

  – Nút “Bật / Tắt”

  máy nén khí

  Đặc điểm

  Máy nén khí Stanley DN 200/10/5 được thể hiện ở tất cả sự đơn giản của nó. Nhìn vào bao bì ban đầu, bạn có thể nhận ra các đặc điểm chính của nó và bạn có thể làm được bao nhiêu công việc.

  Bằng một tay, bạn có thể nâng máy nén của mình và vận chuyển nó đến bất cứ đâu bạn muốn như thể đó là một chiếc vali nhỏ!

  Lỗ thoát khí đa năng cho phép bạn kết nối các công cụ khác nhau để thực hiện các công việc nhỏ như thổi, bơm hơi lốp xe, đồ chơi bằng nhựa và nhiều thứ khác

  Đồng hồ đo áp suất để kiểm tra áp suất bên trong bình được đặt ở vị trí chính diện dễ lấy; theo cách tương tự với núm điều khiển bằng tay, bạn quyết định lượng không khí đi ra ngoài

  Bản thông số phía đuôi máy ghi đầy đủ các thông số sử dụng và an toàn của DN 200/10/56; hai móc nhựa bên hông sẽ giúp bạn cất dây điện mỗi khi sử dụng xong.

  Các van cống dưới máy cho phép để bảo trì định kỳ: mở nó để cho bụi bẩn và sơ tán nước để bên ngoài, bước nhỏ này sẽ cho phép các máy nén để luôn luôn hiệu quả và sạch sẽ.

  Chân cao su chống trượt đảm bảo độ bám dính hoàn hảo với sàn nhà; các cấu trúc nhỏ gọn mang đến cho sự ổn định tuyệt đối trong khi sử dụng.

  Đánh giá - Bình luận
  error: Content is protected !!