Chat ngay

MÁY THỔI HƠI NÓNG BOSCH GHG 18-60


 • may-thoi-hoi-nong-bosch-ghg-18-60-7
 • may-thoi-hoi-nong-bosch-ghg-18-60-3
 • may-thoi-hoi-nong-bosch-ghg-18-60-08
 • may-thoi-hoi-nong-bosch-ghg-18-60-1
Giá:1,484,000 đ

Thương hiệu:Bosch
Xuất xứ:Trung Quốc
Lưu lượng khí:250 – 600 lít/phút
Nhiệt độ:50 – 600 độ C
Công suất1800W

Yêu cầu tư vấn

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Máy thổi hơi nóng Bosch GHG 18-60 là dòng sản phẩm cao cấp thuộc thế hệ mới nhất của Bosch. Với kiểu dáng thiết kế mạnh mẽ, chuyên nghiệp kết hợp cùng với nhiều tính năng hỗ trợ hiện đại sẽ đảm bảo đem lại mức hiệu năng tốt nhất trong công việc hằng của bạn lẫn kéo dài mức tuổi thọ cho máy. Đây là sản phẩm chuyên dụng cho công việc sữa chữa, chế tác… chuyên nghiệp, cần di chuyển nhiều hoặc làm việc trên cao.

  máy thổi hơi nóng bosch ghg 18-60

  I- Thông tin sản phẩm

  Máy thổi hơi nóng Bosch GHG 18-60 là dòng sản phẩm cao cấp thuộc thế hệ mới nhất của Bosch. Với kiểu dáng thiết kế mạnh mẽ, chuyên nghiệp kết hợp cùng với nhiều tính năng hỗ trợ hiện đại sẽ đảm bảo đem lại mức hiệu năng tốt nhất trong công việc hằng ngày của bạn lẫn kéo dài mức tuổi thọ cho máy. Đây là sản phẩm chuyên dụng cho công việc vệ sinh, làm sạch tại những môi trường làm việc như nhà máy hay xí nghiệp hoặc sử dụng tại nhà.

  Máy thổi hơi nóng Bosch GHG 18-60 được trang bị mức áp lực thổi ấn tượng cùng với khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài sẽ đảm bảo mang lại khả năng đáp ứng rất tốt cho các nhu cầu gia công trên bề mặt nhiều loại chất liệu khác nhau như thép, kim loại  … Sản phẩm Máy thổi hơi nóng Bosch GHG 18-60 được trang bị nhiều chức năng khác nhau giúp đẩy nhanh các quá trình thổi khí, giúp tiết kiệm công sức và thời gian cho người sử dụng.

  Thông Số Kỹ Thuật:

  – Trọng lượng (Xấp xỉ): 0.56 kg

  – Công suất: 1,800 W

  – Lưu lượng khí: 250 – 600 lít trên phút

  – Nhiệt độ: 50 – 600 độ C

  – Kích thước máy: 80 x 238 x 244 mm

  máy thổi hơi nóng bosch

  II- Ưu điểm của Máy thổi hơi nóng Bosch GHG 18-60

  – Sản phẩm Máy thổi hơi nóng Bosch GHG 18-60 được trang bị loại động cơ thế hệ mới nhằm mang lại mức hiệu suất thổi khí tốt nhất cũng như giảm thiểu bới sự tiêu hao lực hút tối thiểu trong quá trình sử dụng.

  – Thiết kế sản phẩm nhỏ gọn, phù hợp cho các quá trình làm việc của người sử dụng tại những địa điểm chật hẹp hay ở những nơi cao.

  – Sản phẩm Máy thổi hơi nóng Bosch GHG 18-60 được sản xuất hoàn toàn từ những nguồn chất liệu cao cấp với khả năng chống biến dạng lẫn va đập trong quá trình sử dụng của người lao động.

  III- Quy tắc an toàn

  – Kiểm tra máy trước khi sử dụng để phòng tránh các trường hợp máy bị kẹt hay các bộ phận bị rạn nứt để bảo đảm an toàn cho người sử dụng cũng như khả năng hoạt động mạnh mẽ của máy.

  – Sau khi sử dụng, người dùng cần làm sạch máy bằng cọ mềm hoặc dùng máy thổi gió để thổi sạch bụi trên máy thường xuyên.

  Đánh giá - Bình luận
  error: Content is protected !!