Chat ngay

MUA MÁY KHOAN TOTAL NĂM 2021 TẠI BÌNH THUẬN

Máy khoan Total là thương hiệu có tiếng của Đức được sản xuất tại Trung Quốc, đã được chúng tôi cung cấp cả dòng máy khoan điện cùng với máy khoan dùng pin tại Bình Thuận. Những sản phẩm của hãng này nằm ở phân khúc giá bình dân, chất lượng đạt chuẩn Châu Âu,  khách hàng tiêu dùng khi có nhu cầu đều dễ dàng mua sắm.

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua sắm bất kì dòng khoan nào của Total, hãy tham khảo những tiêu chí lựa chọn dưới đây để chọn cho mình máy khoan tay phù hợp nhất.

Máy khoan Total

Bộ sản phẩm máy khoan Total THKTHP 1012E 101 món

Chọn loại máy khoan Total tại Bình Thuận

Total cũng giống như những thương hiệu khác, cung cấp tới người dùng đầy đủ loại máy khoan: Máy khoan gia đình, máy khoan bê tông, máy khoan động lực và máy khoan dùng pin. Mỗi loại máy trước khi ra mắt thị trường đã được nghiên cứu từ nhu cầu sử dụng thực tế, bảo đảm hiệu quả làm việc tối đa cho sản phẩm. Mỗi loại máy sẽ phục vụ các nhu cầu khác nhau:

Máy khoan gia đình: Thường đi cùng với bộ phụ kiện, máy khoan làm việc ở công suất trung bình, chuyên dùng để khoan tường, khoan đồ gỗ… khoan những vật liệu cơ bản trong gia đình. Máy khoan Total cũng đưa ra những bộ máy khoan để khách hàng mua sắm tiện lợi hơn.

Máy khoan động lực: Dòng máy hai chế độ làm việc, khoan thường cùng với khoan búa. Điểm đặc biệt ở khoan động lực Total luôn đi cùng với công tắc điều chình tốc độ kép, bảo đảm khả năng khoan lỗ và vít ốc chuẩn xác hơn.

Sản phẩm máy khoan búa Total TH115326

Máy khoan bê tông: Tại dòng khoan này, hãng rất được lòng người tiêu dùng bởi máy khoan 2 chế độ cùng máy khoan 3 chế độ. Ở một số mã còn có máy khoan đục đa năng, phù hợp với yêu cầu làm việc ở các công trường chuyên nghiệp.

Máy khoan pin Total: Dòng khoan pin, Total phổ biến cùng hai nguồn điện áp 12V cùng 18V, thường sẽ là bộ khoan pin khi đi kèm có đủ pin sạc, bộ phụ kiện. Với dòng khoan pin có hai chế độ khoan và bắt vít, có dòng khoan có  cả chế độ khoan pin có búa để người sử dụng lựa chọn.

Chọn nguồn điện áp cấp cho máy khoan Total 

Nguồn điện cấp cho sản phẩm rất quan trọng, nó sẽ liên quan tới sức mạnh bên trong máy cũng như tính linh hoạt khi bạn làm việc. Khi lựa chọn được dòng sản phẩm khoan rồi, bạn sẽ chọn khoan điện hay có thể chọn khoan pin:

Chọn khoan điện khi quý khách cần đến máy khoan làm việc mạnh mẽ, để khoan sắt, khoan tường, hay khoan các vật liệu cứng. Khu vực làm việc của quý khách gần với nguồn điện áp. Thông thường với nhu cầu khoan lỗ cơ bản và dùng máy khoan kết hợp các chế độ đục người dùng sẽ chọn máy khoan Total dùng điện.

Khi chọn khoan điện quý khách cần quan tâm đến công suất làm việc của sản phẩm, công suất và mô men xoắn tốc độ không tải sẽ tỉ lệ thuận cùng sức mạnh. Những thông số này càng lớn máy hoạt động càng mạnh mẽ. Quý khách chỉ nên lựa chọn máy khoan có mức phù hợp đang bán tại Bình Thuận.

Chọn khoan pin khi quý khách có nhu cầu làm việc linh hoạt, vị tri làm việc xa nguồn điện hoặc cần cầm máy linh động mọi tư thế khoan. Đặc biệt với nhu cầu dùng vừa và nhỏ, tại gia đình hoặc các thợ sửa chữa người dùng mới lựa chọn. Vừa dùng để khoan lỗ, hay sử dụng thay thế máy bắt vít.

Khi chọn khoan pin quý khách cần lưu ý đến nguồn điện áp, hiện tại máy khoan Total chỉ có phổ biến các loại khoan pin 12V dùng với yêu cầu khoan vít nhỏ cùng khoan pin 18V phục vụ người dùng chuyên nghiệp.

Máy khoan đục bê tông TH116386

Chọn chế độ và tính năng của máy khoan các loại máy có bán ở Bình Thuận

Quý khách hãy cân đến nhu cầu sử dụng để chọn những tính năng có trên máy cho phù hợp. Hãy chọn máy khoan hai chế độ hay máy khoan bê tông Total 3 chế độ, máy sẽ liên quan trực tiếp đến khả năng khi quys khách vận hành.

Về các tính năng, quý khách hãy lựa chọn máy khoan có khả năng điều chỉnh tốc độ điện tử, đổi chiều mũi khoan để phục vụ tốt nhất cho việc làm của bạn. Ở  máy khoan Total đầu kẹp mũi khoan thường có thể hiệu chỉnh được kích thước đầu kẹp.

Hãy ưu tiên các máy đi kèm phụ kiện tay cầm phụ cùng thước đo độ sâu để những thao tác của bạn được đúng kỹ thuật vũng như chính xác hơn.

Những thông tin trong bài viết trên đây chắc chắn quý khách sẽ lựa chọn được chiếc máy khoan Total như ý. Ngoài hãng Total chúng tôi còn có đầy đủ các dụng cụ điện khác như: Dụng cụ điện thương hiệu Bosch, Makita, Dewalt, Stanley… cùng với 20 nhãn hiệu nổi tiếng khác trên toàn thế giới. Tất cả đều là các dòng máy chính hãng có bán tại Bình Thuận được bảo hành theo chính sách đúng với thương hiệu giúp khách hàng mua được sản phẩm với giá ưu đãi nhất.

Ngoài ra thì công ty chúng tôi còn đặc biệt đưa ra chính sách chống hàng giả, hàng nhái đó là: 1 đổi 10 nếu bạn mua sản phẩm ở công ty chúng tôi nhưng gặp phải hàng không chính hãng, hàng kém chất lượng. Như vậy với chính sách nói trên bạn sẽ nhận lại 10 lần giá trị mà bạn phải bỏ ra nếu có hàng giả trên website thegioidungcudien.com. Điều này đã giúp công ty tạo nên được sự tin tưởng của hơn 20.000 khách hàng thường xuyên mua sắm sản phẩm trên website chúng tôi. Và giờ bạn là người tiếp theo đấy ạ! mời bạn nhanh tay thao tác đặt mua sản phẩm ngay thôi nào.

 • Để mua sản phẩm chính hãng mời bạn truy cập thegioidungcudien.com
 •  Liên hệ số điện thoại: 0931.381.381 để được hỗ trợ mua hàng nhanh nhất! 
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thegioidungcudien/
 1. Lê Thu viết:

  Sản phẩm tốt, giá cả phải chăng

 2. Lê Thu viết:

  Sản phẩm tốt, giá cả phải chăng.
  Đã mua và hài lòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!