Chat ngay

Nên chọn loại máy khoan cầm tay nào để đạt hiệu quả cao?

Sự ra đời của máy khoan cầm tay là một bước ngoặt quan trọng, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của ngành sản xuất máy móc. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn công dụng và tầm quan trọng của thiết bị khoan trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Qua đó, chúng tôi cũng sẽ gợi ý một số thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Giới thiệu khái quát về các dòng máy khoan cầm tay phổ biến hiện nay

Máy khoan cầm tay không chỉ là loại dụng cụ được sử dụng rộng rãi trong các công trường, nhà máy, xí nghiệp mà còn được sử dụng trong nhiều gia đình, phục vụ cho nhiều công việc khác nhau tùy theo công suất và chức năng riêng của từng loại máy.

máy khoan cầm tay

Dòng sản phẩm máy khoan Bosch GBM 13 RE Professional

Có 4 loại máy chính và được sử dụng nhiều nhất:

– Khoan thông thường: Đúng như tên gọi, chức năng chính là khoan gỗ, sắt, thép, nhôm và các vật liệu khác chứ không phải khoan bê tông. Loại máy này có thể chạy điện hoặc chạy pin, một số loại còn được trang bị chức năng đảo chiều khi siết rất tiện lợi.

– Khoan động lực: chuyên dùng để khoan tường, đục khối bê tông nhẹ và nhiều loại vật liệu khác. Thiết bị có thể chạy bằng điện hoặc pin. Hầu hết các máy thế hệ mới đều được trang bị các chức năng hiện đại, như đảo chiều quay, điều khiển tốc độ điện tử …

– Khoan bê tông: tích hợp các chức năng khoan trên và khoan bê tông chuyên nghiệp. Máy thường có công suất lớn, hiệu suất cao, nhiều chức năng hiện đại. Ngoài khoan búa dùng điện thì máy chạy bằng pin cũng được ưa chuộng bởi tính tiện dụng và tính cơ động cao.

– Khoan búa: Là loại máy khoan dòng khoan búa chuyên nghiệp nhất, phù hợp với các công trình xây dựng quy mô lớn. Máy có công suất lớn và khả năng khoan bê tông từ 30mm đến 300mm tốt nhất. Máy chạy bằng xăng hay bằng thủy lực cũng có dòng máy có thể khoan được những lõi bê tông 1000-1200 mm.

Dòng khoan cầm tay điện có vai trò đặc biệt quan trọng và không thể thiếu trong nhiều công việc hàng ngày của chúng ta. Máy có khả năng ứng dụng đa dạng, có thể khoan, cầm, tháo vít trên nhiều loại chất liệu một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn nhất cho người sử dụng trong quá trình lao động, sản xuất.

Giới thiệu về dòng máy khoan cầm tay phổ biến hiện nay

Theo khảo sát thực tế và bán hàng tại các cửa hàng, đại lý trong thời gian vừa qua, Bosch 800W GBH 2-26DRE đang là dòng máy để khoan bê tông chuyên nghiệp được ưa chuộng và tin dùng nhất hiện nay.

Máy được trang bị công suất 800W, tốc độ không tải 900 vòng / phút, 3 chức năng khoan chính trong một Máy có các chức năng hiện đại như xoay ngược và điều khiển tốc độ điện tử, có thể khoan sâu và nhanh chóng. Nó chính xác và đẹp trên bê tông, và nhiều vật liệu cứng khác.

máy khoan cầm tay Bosch

Dòng máy khoan cầm tay thương hiệu Bosch GBH 2-26 DRE

Trên đây là gợi ý về các dòng máy khoan cầm tay phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, cũng như các dòng máy chuyên dụng cho các công trình. Dù là mua loại máy nào thì bạn cũng cần phải dựa trên nhu cầu sử dụng của mình. Để chọn lựa được sản phẩm ưng ý của mình bạn hãy truy cập ngay trang web MÁY KHOAN | Thế Giới Dụng Cụ Điện .

  1. Lê Thu viết:

    Sản phẩm tốt, giá cả phải chăng

  2. Lê Thu viết:

    Sản phẩm tốt, giá cả phải chăng.
    Đã mua và hài lòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!