Chat ngay

Những tiêu chí cần thiết khi lựa chọn máy siết Bulong mà bạn nên biết

Với những người thợ sửa xe, sửa máy thì máy siết Bulong là một loại máy vô cùng quen thuộc . Đây là loại máy chuyên dụng để siết chặt và cố định đinh, ốc, bulong…  Máy giúp cho thợ tiết kiệm khá nhiều thời gian và sức lực. Đặc biệt với những bulong cần lực lớn để siết hay mở ra, thì việc sử dụng tay khá khó khăn và gây cản trở cho thợ. Chính vì thế mà máy siết Bulong ngày càng phổ biến, bởi tính chuyên nghiệp và tiện lợi của nó. Khi lựa chọn máy, bạn cần biết được những lưu ý nhất định, để có thể lựa chọn loại máy phù hợp cho nhu cầu sử dụng của bạn.

Cần biết những thông số kỹ thuật phổ biến của máy

Trước hết ,bạn cần xác định bạn muốn sử dụng loại máy dùng pin, dùng điện, hay dùng khí nén .

Sau đó, cần lưu ý về các thông số kỹ thuật cơ bản như : công suất để xác định được thời gian làm việc liên tục của máy; tốc độ không tải – tức khả năng hoạt động của máy; lực siết/ mở của máy và lực dập.

Mỗi loại máy sẽ có công suất hoạt động khác nhau , lực siết khác nhau , ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất làm việc của máy. 

Lưu ý các thông số kỹ thuật khi lựa chọn máy siết bulong

Lưu ý các thông số kỹ thuật khi lựa chọn máy KEN 6416

Các tiêu chí để đánh giá máy siết Bulong 

Nhu cầu: Đánh giá máy có tốt hay không, trước hết là đánh giá, cân nhắc về sự phù hợp của máy với nhu cầu sử dụng của bạn. Chỉ cần phù hợp với nhu cầu và mục đích của bạn thì chiếc máy đó sẽ được ưu tiên lựa chọn .

Lực siết: Lực siết chính là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần cân nhắc khi lựa chọn máy siết Bulong . Tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn mà bạn sẽ chọn loại máy có lực siết to hay nhỏ. Bởi vì nếu chọn lực siết quá to so với vật dụng mà bạn cần sử dụng sẽ làm ảnh hưởng đến vật dụng đó . Ngược lại nếu lực siết quá nhỏ so với vật cần sử dụng sẽ gây hiệu quả kém trong công việc . 

Loại máy là điều cần lưu ý khi chọn lựa

Tùy vào nhu cầu sử dụng và kinh phí hiện có mà bạn có thể lựa chọn loại sử dụng pin, điện, hay dùng khí nén. Trong đó điện là loại máy truyền thống Tuy nhiên sẽ khó khăn nếu bạn cần di chuyển nhiều, do phải phụ thuộc vào nguồn điện và độ dài của dây dẫn, nhưng hiệu suất làm việc của nó sẽ ổn định nếu bạn khắc phục được các khó khăn trên . Còn các loại máy khác có thể dễ dàng thuận tiện di chuyển linh hoạt Tuy nhiên nếu bạn quên sạc nguồn, hay quên pin thì hiệu suất làm việc cũng sẽ bị cản trở.

Tùy chọn loại máy siết bulong phù hợp với nhu cầu sử dụng

Tùy chọn loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng – KEN BL6320D

Nhà sản xuất : Sự uy tín và chất lượng của thương hiệu là một trong những yếu tố mà bạn nên cân nhắc . Bởi vì với các loại máy móc thì nhà sản xuất vô cùng quan trọng . Một thương hiệu uy tín sẽ có khả năng cao là tuổi thọ của máy cũng lâu dài, Bạn cũng sẽ được hưởng các chính sách bảo trì hay sửa chữa cần thiết.

Lời kết

Máy siết Bulong sẽ giúp cho công việc của bạn trở nên hiệu quả hơn, tiết kiệm được thời gian nhiều hơn. Đây là một chiếc máy chuyên dụng và cần thiết cho những người thợ . Sở hữu được chiếc máy phù hợp, cũng sẽ góp phần nâng cao năng suất làm việc của bạn . Bạn có thể truy cập vào website Thế Giới Dụng Cụ Điện để tìm thêm nhiều loại máy máy phục vụ cho công việc của bạn bạn một cách hiệu quả nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!