Chat ngay

Top 2 loại máy vặn vít tại Thế Giới Dụng Cụ Điện và gợi ý giá cả

Máy vặn vít là dụng cụ không thể thiếu trong công việc bảo trì. Giúp người dùng đơn giản hóa các công việc nhỏ như lắp ráp ốc vít. Là thiết bị một đầu được thiết kế để có thể vặn vít vào các vật liệu khác nhau.

máy vặn vít tại Thế Giới Dụng Cụ Điện

Máy vặn vít tại Thế Giới Dụng Cụ Điện

 

Cấu tạo và nguyên lý làm việc của máy vặn vít

Kết cấu có nhiều mẫu tua vít khác nhau nhưng hầu hết đều có những thành phần cơ bản sau:

Pin (đối với loại máy dùng pin): Hầu hết các loại pin của máy khoan điện đều có thể tháo rời để sạc và được bán kèm theo bộ sạc.

Tay cầm: Một số máy khoan có lớp lót cao su hoặc kết cấu để tăng độ bám và giảm trượt gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Cò điều khiển tốc độ: Đây là bộ phận giúp người dùng kiểm soát tốc độ vặn. Khi được kéo, mâm cặp bắt đầu quay. Nếu bạn tiếp tục kéo nó, máy sẽ vắn nhanh hơn. Nếu bạn muốn giảm tốc độ hoặc dừng bài tập, bạn chỉ cần nhả cò hoặc đóng nút.

Nút đảo ngược tốc độ: Nút này cho phép bạn thay đổi hướng quay của máy vặn vít. Chế độ đảo ngược trên mũi khoan cho phép bạn siết chặt vít hoặc tháo vít / mũi khoan ra khỏi lỗ. Nút này thường nằm ở bên phải của bộ kích hoạt điều khiển tốc độ. Do đó, bạn có thể dễ dàng ấn nó bằng ngón tay cái hoặc ngón trỏ.

Công năng sử dụng của máy vặn vít

Máy được sử dụng để xuyên vít vào vật liệu hoặc các vật liệu khác.

Máy thường được sử dụng để cố định các vật với nhau bằng cách tạo ra các lỗ xoắn ốc để cải thiện sức mạnh và độ an toàn.

Trước đây, sử dụng tua vít thủ công được điều khiển bởi bàn tay và cổ tay của con người. Người dùng đặt đầu tua vít lên bề mặt vật liệu và xoay tua vít.

Máy vặn vít cũng hoạt động theo cách tương tự. Tuy nhiên, các con vít sẽ được cung cấp năng lượng bởi động cơ bên trong máy. Do đó, người sử dụng sẽ không tốn quá nhiều sức lực để thực hiện công việc vặn vít như trước đây.

Máy thường được dùng để chụp ảnh băng keo hoặc tháo nhanh các loại ốc, vít. Phục vụ các hộ gia đình, xưởng cơ khí, các công trình xây dựng lắp ráp công nghiệp.

Sản phẩm Máy vặn vít của thương hiệu makita

Sản phẩm Máy vặn vít của thương hiệu Makita – Makita DF0300

Những ứng dụng của máy vặn vít thông dụng

Máy sử dụng rất thích hợp cho các hộ gia đình, chẳng hạn như siết chặt, tháo vít, sửa chữa các linh kiện điện tử và thiết kế các thiết bị gia dụng.

Máy vặn vít đang được ứng dụng cao trong ngành công nghiệp hiện tại. Điển hình như các ngành chế tạo ô tô, xe máy, tàu thủy. Bên cạnh đó, những nơi như các nhà máy sản xuất các sản phẩm điện tử, điện lạnh, tủ bảng điện, nội thất…

Máy vặn vít được sử dụng để vặn đinh ốc tại các kệ gỗ, thùng gỗ; lắp ráp tấm xi măng và mái tôn, bắn vít tường thạch cao.

Máy còn được sử dụng vào các mảnh ván vào gỗ, tường hoặc các khung; khoan tường…. Việc hỗ trợ này còn được giúp tiết kiệm được sức lao động, không gây ồn ào khi sử dụng trong các công trình xây dựng nhà cửa cũng như hoạt động công nghiệp.

Dòng máy vặn vít đến từ thương hiệu Bosch

Dòng máy vặn vít đến từ thương hiệu Bosch GDR 180-LI

Tóm lại, việc sử dụng các loại máy vặn vít để phục vụ nhu cầu của bạn là việc không hề xa lạ hiện nay. Thế nên, hãy căn cứ vào nhu cầu sử dụng của bạn mà lựa chọn những sản phẩm vặn vít phù hợp nhất tại trang web MÁY VẶN VÍT | Thế Giới Dụng Cụ Điện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!