Chat ngay

TOP 5 MÁY CẮT SẮT BOSCH CHÍNH HÃNG TẠI TP. HCM

Máy cắt kim loại Bosch là dòng máy được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trường xây dựng, công xưởng cơ khí, mang đến kết quả công việc cơ bản của người công nhân. Bạn đang có ý định chọn mua cho mình một dòng máy cắt kim loại của Bosch mà vẫn chưa biết nên chọn loại nào, bởi dòng máy cắt. Bosch thiết kế nhiều kiểu dáng cùng với nhiều mẫu mã khác nhau. Bởi thế, trong bài viết này Thế Giới Dụng Cụ Điện muốn giới thiệu đến bạn top 5 chiếc máy cắt kim loại chính hãng đang được ưa chuộng nhất tại TP. HCM.

Máy cắt kim loại Bosch GCO 220 chính hãng tại TP. HCM

Bosch GCO 220 sản phẩm máy cắt kim loại có tính năng hỗ trợ mạnh mẽ người làm với nhiều cải tiến vượt trội về cả tính năng và động cơ trong của máy nên được nhiều khách hàng lựa chọn rất nhiều. Mang đến các đường cắt nhanh, mịn với độ chuẩn xác cao cho phép người lao động có được những kết quả lao động tích cực với thời gian ngắn.

Máy cắt kim loại giá tốt

Bosch GCO 220 sản phẩm máy cắt kim giá tốt

Không chỉ có thế, GCO 220 còn cải thiện tối đa năng suất cùng hiệu quả làm việc giúp tạo ra các giá trị thiết thực về mặt kinh tế, máy có đường kính đá cắt 355 mm. Bạn đang sinh sống làm việc ở TP. HCM, trên toàn quốc nên tham khảo lựa chọn.

Thông số của GCO 220

– Thương hiệu: BOSCH
– Nước sản xuất: Trung Quốc
– Công suất sản phẩm: 2200W
– Tốc độ không tải: 3.800 vòng/1p
– Đường kính đá cắt: 355,0 mm
– Đá cắt lỗ khoan: 25,4 mm
– Trọng lượng : 15,0kg
– Bảo hành đến sáu tháng.

Máy cắt kim loại Bosch GCO 14-24 được yêu thích tại TP. HCM

Bosch GCO 14-24 là một loại máy cắt chuyên nghiệp chất lượng cao thương hiệu Bosch nữa. Máy cung cấp khả năng làm việc trong các yêu cầu công việc khó khăn nhất với thời gian hoạt động liên tục.

Máy cắt Bosch chính hãng

Bosch GCO 14-24 là loại máy cắt chuyên nghiệp chất lượng cao

Là một loại máy cắt sắt Bosch chính hãng, có hiệu suất lao động được cải thiện rất nhiều cũng vì khả năng cung cấp một công suất vận hành mạnh mẽ với cường độ cao. Giúp thực hiện những vết cắt nhanh, sự sắc bén trong thời gian ngắn vì có đường kính lưỡi cưa tối đa = 355mm, đường kính trục = 25,4mm.

Thông số của GCO 14-24

– Thương hiệu: BOSCH
– Nước sản xuất: Trung Quốc
– Công suất máy: 2.400 W.
– Tốc độ không tải : 3,800 vòng/1p
– Đường kính đá cắt: 355 mm
– Đường kính trục :  25.40 mm
– Trọng lượng : 16.90 kg
– Máy được bảo hành đến 12 tháng

Máy cắt cầm tay Bosch GOP 30-28 dòng máy cắt đa năng có bán tại TP. HCM

Máy cắt kim loại Bosch GOP 30-28 với thiết kế nhỏ gọn, dễ thao tác với chất liệu bền bỉ không chỉ có tính năng cắt xẻ vật liệu mà còn dùng để chà nhám, làm bóng bề mặt vật phẩm.

máy cắt Bosch

GOP 30-28 với thiết kế nhỏ gọn dễ thao tác

Máy cắt kim loại Bosch GOP 30-28 có công suất lớn, hoạt động mạnh mẽ với đa dạng bề mặt khác nhau: gạch, gỗ, kim loại… cho khả năng gia công trên các bề mặt nhỏ hẹp, cạnh biên một cách dễ dàng rất chuẩn xác. Đây cũng là sản phẩm tốt mà khách hàng TP. HCM nên lưu tâm.

Thông số của GOP 30-28

– Thương hiệu: BOSCH
– Nước sản xuất: Trung Quốc
– Công suất máy: 300,0W
– Tốc độ không tải : 8.000 – 20.000 vòng/1p
– Góc dao động phải/trái: 1,4 độ
– Trọng lượng: 1.50 kg
– Bảo hành đến 12 tháng

Máy cắt kim loại Bosch GCM 10 MX chính hãng ở TP. HCM

Máy cắt đa năng GCM 10 MX thuộc loại sản phẩm chất lượng cao của Bosch có thiết kế tay cầm thuận tiện, chất liệu bền bỉ, chất lượng cao, chống được sét gỉ, trọng lượng nhỏ, thuận tiện cho việc di chuyển.

máy cắt kim loại Bosch

GCM 10 MX thuộc loại sản phẩm chất lượng cao của Bosch

Sản phẩm này có công suất lớn các cải tiến đáng kể về mặt kĩ thuật cho máy khả năng cắt các đường, rãnh một cách chuẩn xác, nhanh chóng, gia tăng hiệu năng làm việc, hỗ trợ tối đa cho người sử dụng và đảm bảo độ an toàn trên mức tuyệt đối.

Thông số của GCM 10 MX

– Thương hiệu: BOSCH
– Nước sản xuất: Trung Quốc
– Công suất: 16,900W
– Đường kính đá cắt: 255mm
– Tốc độ không tải: 4800 vòng/1p
– Độ sâu cắt góc o độ : 89x89mm
– Độ sâu cắt vát ở 45 độ: 62.×130 mm
– Độ sâu cắt xiên ở 45 độ : 86x67mm
– Trọng lượng : 17kg
– Bảo hành đến 12 tháng

Máy cắt sắt Bosch GSC 2.8 giá tốt tại TP. HCM

Bosch GSC 2.8 một dòng máy cắt kim loại với thiết kế nhỏ gọn mang đến khả năng xử lý những thao tác một cách tối ưu tạo nên những đường cắt chuẩn xác. Máy được áp dụng công nghệ tân tiến để mang lại kết quả công việc tối ưu nhất, mang tính đa dạng trong mọi loại hình công việc.

Máy cắt kim loại Bosch

Bosch GSC 2.8 dòng máy cắt kim loại với thiết kế nhỏ gọn

Dòng máy cắt kim loại Bosch này có một thiết kế thông minh đủ sự tiện lợi thiên hướng người dùng đến sự thoải mái khi vận hành cùng những chế độ làm việc hiệu quả giúp người dùng có thể thúc đẩy tiến độ làm việc và đạt được các kết quả công việc tối ưu trong một thời gian ngắn.

Thông số của Bosch GSC 2.8

– Thương hiệu: BOSCH
– Nước sản xuất: Trung Quốc
– Công suất: 500,0W
– Cắt thép lá: 2,3mm
– Cắt nhôm : 3,5 mm
– Nhịp cắt không tải : 2.400vòng/1p
– Trọng lượng: 2,70kg
– Bảo hành đến 12 tháng

Chắc rằng với những thông tin hết sức thiết thực như vậy khách hàng của thegioidungcudien.com ở TP. HCM cùng các tỉnh thành lân cận sẽ  chọn cho mình một chiếc máy cắt kim loại Bosch mà bạn ưng ý nhất. Quý khách hàng hãy tham hảo thêm các loại máy mài góc Bosch, máy đục Bosch, máy khoan gia đình Bosch. Hay như dụng cụ điện cầm tay Makita: Máy khoan điện Makita, máy đục, máy cắt, máy chà nhám cùng với hàng trăm sản phẩm của hơn 20 thương hiệu khác như: Dụng cụ điện Dewalt, Stanley, Total, Ingco, FEG…

Với nhiều năm kinh doanh uy tín công ty cổ phần LASA đã thu hút được hơn 2 vạn khách trên cả nước luôn truy cập để đặt mua, chuyển phát nhanh sản phẩm. Bạn hãy liên hệ với hotline: 0931.381.381 để được tư vấn và mua hàng tốt nhất.

Xem thêm: Đánh giá máy khoan Dewalt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!