Chat ngay

Top 5 máy khoan Stanley tại Hồ Chí Minh bán chạy nhất

Stanley là thương hiệu dụng cụ điện cầm tay đến từ Mỹ, chất lượng cao cấp, đầy đủ các dòng sản phẩm hướng đến đa dạng người dùng trong đó có dòng máy khoan. Với các dòng máy khoan Stanley tại Hồ Chí Minh được ưa chuộng nhất dưới đây sẽ đặc biệt phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình, các công việc sửa chữa đồ gia dụng, lắp đặt điện nước và kể cả người thợ chuyên nghiệp.

máy khoan stanley tại Hồ Chí Minh

Máy khoan stanley tại Hồ Chí Minh

Top 5 máy khoan Stanley tại Hồ Chí Minh được ưa chuộng nhất

1- Máy khoan động lực Stanley STHR202K-B1

Sản phẩm đầu tiên là chiếc máy khoan động lực Stanley với khả năng làm việc trên mọi bề mặt vật liệu với công suất lớn đến 620W, tốc độ không tải 1250 vòng/phút, Stanley STHR202K-B1 giúp người dùng có thể hoàn thành công việc khoan gỗ, tường, sắt nhanh nhất có thể.

Stanley STHR202K-B1 là máy khoan động lực, có tích hợp công tắc điều chỉnh tốc độ kép, nút duy trì thao tác khoan để người sử dụng có thể để máy làm việc ở mức công suất tối đa mà không cần bóp cò. Máy còn được đi kèm với thước đo độ sâu và tay nắm phụ giúp cho công việc khoan của người dùng sẽ đơn giản và đúng kỹ thuật hơn.

Máy khoan động lực Stanley STHR202K-B1chính hãng làm việc với đường kính khoan tối đa trên gỗ 32mm, khoan tường 20mm, khoan thép 13mm. Ngoài ra, máy còn có chế độ khoan đảo chiều để người dùng có thể sử dụng để vặn vít.

Máy khoan động lực Stanley STHR202K-B1

Máy khoan Stanley tại Hồ Chí Minh

Thông số kỹ thuật

– Công suất: 620W

– Tốc độ không tải: 0–1.250 vòng/phút

– Đường kính khoan gỗ: 32mm

– Đường kính khoan tường: 20mm

– Đường kính khoan thép: 13mm

– Trọng lượng sản phẩm: 2,2kg

2- Máy khoan búa Stanley SHR263K-B1

Tiếp đến là chiếc máy khoan búa Stanley SHR263K-B1 làm việc với công suất 800W, thuộc dòng máy khoan động lực nên có khả năng làm việc đa năng trên mọi bề mặt vật liệu. Trong mỗi chiếc máy khoan còn được đi kèm một thước đo độ sâu lỗ khoan và tay cầm phụ hỗ trợ người dùng cầm máy đúng kỹ thuật.

Máy có công tắc điều chỉnh tốc độ kép đảm bảo người dùng có thể điều chỉnh lực búa và công suất làm việc của máy phù hợp với từng yêu cầu của công việc.

máy khoan búa Stanley SHR263K-B1

Máy khoan Stanley tại Hồ Chí Minh

Thông số kỹ thuật 

– Công suất: 800W

– Đường kính khoan tường: 26mm

– Đường khoan sắt: 13mm

– Đường kính khoan gỗ: 32mm

– Tốc độ không tải: 0 – 1.050 vòng/phút

– Trọng lượng: 2.6kg

3- Máy khoan Stanley SDR3006

Tiếp theo là một dòng máy khoan vặn vít có giá thành rẻ dưới một triệu, làm việc với công suất 300W, với khả năng khoan lỗ, vít ốc trên gỗ, sắt… máy khoan Stanley SDR3006 cũng sở hữu công suất điều chỉnh tốc độ kép, khả năng đảo chiều khoan, điều chỉnh tốc độ điện tử cho khả năng khoan chính xác.

máy khoan Stanley SDR3006

Máy khoan Stanley tại Hồ Chí Minh

Thông số kỹ thuật  

– Công suất: 300W

– Tốc độ không tải: 0 – 2.800 vòng/phút

– Đường kính khoan gỗ: 20mm

– Đường kính khoan sắt: 10mm

– Đầu kẹp mũi khoan: 6.5mm

– Trọng lượng: 1.2kg

4- Máy khoan vặn vít dùng pin Stanley SCD12S2-B1

Tiếp theo là chiếc máy khoan vặn vít dùng pin Stanley SCD12S2-B1, đặc biệt phù hợp dùng để khoan vít gỗ và kim loại, Stanley SCD12S2-B1 có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng vận hành, rất phù hợp để thay thế cho máy khoan gia đình. Tuy là dòng sản phẩm có giá rẻ so với nhiều thương hiệu khác nhưng máy đầy đủ các tính năng như đảo chiều, điều chỉnh tốc độ điện tử, chỉnh kích thước đầu kẹp mũi khoan.

máy khoan vặn vít dùng pin Stanley SCD12S2-B1

Máy khoan Stanley tại Hồ Chí Minh

Thống số kỹ thuật

– Điện thế pin: 10.8V

– Đường kính khoan sắt: 10mm

– Đường kính khoan gỗ: 20mm

– Tốc độ không tải: 0-1.500 vòng/phút

– Trọng lượng: 1kg

5- Máy khoan vặn vít động lực dùng pin Stanley SCH20C2K-B1

Cuối cùng là chiếc máy khoan vặn vít động lực dùng pin Stanley SCH20C2K-B1, máy làm việc với viên pin 18V, cỡ vít tối đa 7mm dễ dàng linh hoạt điều chỉnh. Ngoài khả năng vặn vít, bạn có thể sử dụng máy để khoan gỗ, tường, sắt.

máy khoan vặn vít động lực dùng pin Stanley SCH20C2K-B1

Máy khoan Stanley tại Hồ Chí Minh

Thông số kỹ thuật 

– Tốc độ không tải: 750vòng/phút

– Điện thế pin: 18V

– Cỡ vít tối đa: 7mm

– Trọng lượng sản phẩm: 1.7kg

Trên đây là top 5 dòng máy khoan Stanley tại Hồ Chí Minh bán chạy nhất với chất lượng, khoan tốt đáp ứng cho công việc của bạn. Nếu bạn đã ưng ý với dòng máy khoan Stanley hãy liên hệ với Thế Giới Dụng Cụ Điện để sở hữu chiếc máy khoan chính hãng, giá thành tốt nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!